KHỞI NGHIỆP
Chi tiết
(CTG) Tại nhiều hội chợ việc làm, các chuyên gia lao động, nhà tuyển dụng đều cho rằng lao động trẻ yếu kỹ năng như: giao tiếp, xử lý tình huống, tư duy sáng tạo...
Chi tiết
(CTG) Ngày 25/08, Tập đoàn Thiên Long vinh dự trở thành Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình Open Innovation 2018 do TeamX HCMC tổ chức. Với chủ đề Fail.Learn.Grow, sự kiện là là dịp dành cho tất cả những ai có chung niềm hứng khởi với khái niệm Innovation và đang chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp/sáng tạo, không phân biệt lĩnh vực, dám thất bại, ham học hỏi và luôn sẵn sàng phát triển.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Sau khi lãnh tháng lương cuối cùng ở công ty cũ, cô gái 24 tuổi đã dùng số tiền 10 triệu đồng để gây dựng cho mình một thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ. Hiện nay túi xách của cô được xuất đi nhiều nước trên thế giới.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Năm 2017, Việt Nam tiếp nhận 92 thương vụ đầu tư cho các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp sáng tạo với tổng số vốn 291 triệu USD, tăng 50% so với 2016. Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết đang tiếp tục triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy hơn nữa khởi nghiệp sáng tạo ở Việt Nam với sự cố vấn của chuyên gia người Việt thành công ở nước ngoài.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Theo một báo cáo mới công bố, Việt Nam là quốc gia dẫn đầu thế giới về tinh thần khởi nghiệp, với Chỉ số Tinh thần Khởi nghiệp (AESI) cao nhất.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Sự thật là hầu hết các ý tưởng kinh doanh đều vô dụng, rất ít ý tưởng độc đáo và rất nhiều ý tưởng đã từng được thử nghiệm trước đây.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Khi những công ty công nghệ đa quốc gia như Google, Facebook, Amazon vươn tới thị trường VN, Philippines, Indonesia..., người trẻ cần chuẩn bị gì để tham gia thị trường lao động đầy cạnh tranh này?
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Với tiềm lực tài chính còn “mỏng”, các công ty khởi nghiệp thường có bộ máy nhân sự tinh gọn. Ngoài (các) thành viên sáng lập, các công ty khởi nghiệp thường chỉ quy tụ những người chấp nhận “đồng cam cộng khổ”.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và thúc đẩy các hoạt động đổi mới, sáng tạo trong thanh niên, qua đó tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, ngày 23/8, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức “Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp, tuyên dương thanh niên nông thôn làm kinh tế giỏi và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018”.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]