KHỞI NGHIỆP
Chi tiết
(CTG) Phỏng vấn qua điện thoại không khó, nhưng đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và chuẩn bị cẩn thận trước đó. Tám mẹo nhỏ dưới đây giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài phỏng vấn.
Chi tiết
(CTG) Infographic dưới đây là câu chuyện đầy cảm hứng về những công việc đầu tiên của những người giàu có và thành công nhất trên thế giới.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nhắc đến Ngô Ngọc Anh (22 tuổi, ở Đồng Tháp), bạn bè trong Trường ĐH Kinh tế-Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) không ngớt lời khen tặng bởi thành tích học tập đáng nể và dự án khởi nghiệp đầy ý nghĩa của nữ sinh này.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Những rủi ro có thể kể đến khi khởi nghiệp, đó là: tranh chấp quyền lợi giữa các thành viên, mất quyền sáng chế, lộ thông tin…
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Bạn cần thiết lập được mối quan hệ vững chắc, và hiểu thấu suy nghĩ của sếp trong lần tiếp xúc đầu tiên.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Sáng ngày 5/1, tại Hội trường Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh đã diễn ra Diễn đàn khởi nghiệp tỉnh Hà Giang năm 2018 với chủ đề "Khởi nghiệp kiến tạo tương lai".
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Đang làm nhân viên ngân hàng với mức lương ổn định, Lê Văn Vinh (ảnh, 30 tuổi, ngụ P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) quyết định về nhà trồng trọt, kinh doanh dịch vụ cho thuê cây xanh.
Xem tiếp...
Người trẻ bám biển (04 / 01 / 2018)
Chi tiết
(CTG) Tiếp bước tiền nhân, những ngư dân trẻ trên đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) hôm nay ra khơi vừa mưu sinh vừa bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trên Biển Đông.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Những ngày cuối năm, ngay tại sảnh trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF), một gian hàng “đặc biệt” theo phong cách Nhật – gian hàng không người bán đã xuất hiện với một câu chuyện đẹp và hết sức ý nghĩa ẩn phía sau
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]