KHỞI NGHIỆP
Chi tiết
(CTG) Cùng một nhóm bạn mở ra mô hình kinh doanh giao sữa tận nhà, Nguyễn Linh Chi - SV năm cuối Học viện Ngoại giao cho rằng kiến thức đến từ thực tế là rất quan trọng. Đồng thời cô tin rằng tự tin là nét cuốn hút nhất của người phụ nữ.
Chi tiết
(CTG) Một kết nối hướng đến toàn cầu với 10 trụ cột lớn sẽ được thực hiện trong giai đoạn 3 năm tới nhằm đưa hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam liên kết với các đối tác, các hệ sinh thái khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo phát triển của thế giới.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Chính phủ vừa ban hành Nghị định 38/2018/NĐ-CP quy định chi tiết về đầu tư cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Một không gian làm việc chung miễn phí vừa ra đời dành cho những bạn trẻ đam mê khởi sự kinh doanh với mong muốn kết nối các CLB sinh viên khởi nghiệp tại các trường ĐH-CĐ-TCCN, tạo thành Cộng đồng Sinh viên khởi nghiệp cùng nhau hợp tác, hỗ trợ và phát triển.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nhờ hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, bộ sưu tập son môi của Lâm Thành Kim bán được hơn 30.000 cây sau một ngày ra mắt.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Mày mò nghiên cứu và ứng dụng thành công việc nuôi ếch trong nhà kính, anh Nguyễn Văn Kết (36 tuổi), ngụ xã Bắc Phú, H.Sóc Sơn, Hà Nội đã làm thay đổi đặc tính sinh học ngủ đông của loài ếch và duy trì nghề nuôi này quanh năm để cho nguồn thu nhập cao.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ngày 11/3, Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Lễ phát động Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I" và diễn đàn "Thanh niên nông thôn khởi nghiệp công nghệ cao", tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nhận định do các chuyên gia hàng đầu về công nghệ chuỗi khối chia sẻ tại sự kiện Vietnam Blockchain Week diễn ra vào sáng 7/3.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Theo Facebook, tại Việt Nam đã có những phụ nữ sử dụng mạng xã hội này hiệu quả để thay đổi cuộc sống cũng như truyền cảm hứng cho cộng đồng.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]