PHÁT TRIỂN KINH DOANH
Chi tiết
(CTG) Từ ngày 16/3/2018, trang thương mại điện tử www.flexoffice.com chính thức đi vào hoạt động. Đây là website thương mại điện tử về ngành văn phòng phẩm đầu tiên tại Việt Nam.
Chi tiết
(CTG) Nếu bạn nắm bắt được yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến người mua, thời điểm họ muốn chi tiền, bạn có thể dùng các kiến thức đó để thu hút khách hàng tiềm năng.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI dự kiến sẽ diễn ra từ 10-13/12/2017 là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Quản lý chi phí là một phần của các chiến lược tăng trưởng kinh doanh nhằm không những cắt giảm chi phí mà còn tạo ra các ưu thế cạnh tranh rõ rệt trên thị trường.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Bên cạnh tạo giá trị thiết thực cho xã hội, phát triển bền vững còn nâng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Cuộc sống chỉ là 10% những gì xảy ra với bạn, 90% còn lại là cách bạn phản ứng với nó.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Không ít doanh nghiệp vẫn còn e ngại rằng đầu tư đào tạo là một sự lãng phí vì sau đó nhân viên lại rời bỏ doanh nghiệp để đi đầu quân nơi khác.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) “Việc học hỏi của doanh nghiệp không chỉ là việc tìm kiếm các lớp học hoặc khóa hội thảo nó là việc nuôi dưỡng một nếp nghĩ”, Robert J. Grossman - luật sư, chuyên gia giảng dạy về quản lý ở Marist College, New York, Hoa Kỳ - cho biết trong một bài báo trên tạp chí SHRM.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Mô hình kinh doanh chia sẻ đang tạo ra lợi nhuận khủng tại nhiều nước nhưng cũng làm các nhà quản lý đau đầu.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]