Thứ tư, 19 / 12 / 2018 , 00 : 47 GMT+7
Thầy giáo thất nghiệp 9x trả lại 90 triệu đồng cho người đánh rơi (14 / 03 / 2018)
(CTG) Gần 90 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân được "thầy giáo thất nghiệp" 9x Trần Vũ Luân nhặt được mang đến Công an TP Pleiku tìm người trao đã được chủ nhân nhận lại ngay trong sáng cùng ngày.
Chân dung thầy giáo 9x và số tiền nhặt được - Ảnh: HUỲNH CÔNG ĐÔNG


Trưa 12-3, trung tá Mai Thế Vinh - đội trưởng Đội Tham mưu - tổng hợp, Công an TP Pleiku, Gia Lai - cho biết đơn vị vừa trao trả tài sản cho người bị đánh rơi với số tiền gần 90 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân.

Trước đó, khoảng 7h15 sáng cùng ngày, anh Trần Vũ Luân (25 tuổi, trú xã Ia Hrung, huyện Ia Grai) đến Công an TP Pleiku trình báo nhặt được tài sản bị đánh rơi khi đang đi bộ tập thể dục trên đường Võ Trung Thành, phường Ia Kring, TP Pleiku. 

Tài sản nhặt được gồm gần 90 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân được anh Luân giao lại, nhờ Công an TP Pleiku kiểm tra, tìm người trao trả.

Ngay sau đó, Công an TP Pleiku đã xác minh và liên hệ được với chủ nhân số tiền bị đánh rơi là chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (21 tuổi, ngụ Thái Bình), đồng thời làm thủ tục bàn giao tài sản theo quy định.

Được biết, anh Luân là giáo viên môn Vật lý, từng dạy tại một trường THCS ở huyện Ia Grai. Tuy nhiên, anh đang phải nghỉ việc vì vừa hết thời hạn hợp đồng. 

Hiện anh Luân ở trọ tại TP Pleiku để làm gia sư và cố gắng tìm kiếm công việc ổn định.

Theo TT

Các tin khác: [Quay lại]