Thứ tư, 23 / 01 / 2019 , 05 : 04 GMT+7
Tp. HCM: Hai chiến sỹ Kỳ nghỉ hồng được kết nạp Đảng (09 / 08 / 2018)
(CTG) “Nỗ lực hết mình để bước vào hàng ngũ Đảng” – Đó là chia sẻ chân thành của 2 chiến sỹ Kỳ nghỉ hồng - Đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị Thành phố trong buổi lễ kết nạp Đảng ngày 8/8 tại Nhà máy Xử lý nước thải Bình Hưng (H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh).
Anh Lê Thanh Tuấn (thứ tư từ phải qua) và anh Nguyễn Trung Thành (thứ năm từ trái qua) tại Lễ kết nạp Đảng Tự hào bước vào hàng ngũ của Đảng.


Trải qua quá trình phấn đấu trong công việc và hoạt động, hai anh đã vinh dự bước vào đội ngũ của Đảng. Anh Lê Thanh Tuấn (sinh năm 1989) sinh ra tại Bình Phước, trình độ chuyên môn là kỹ thuật viên công nghiệp đồng thời là Bí thư Chi đoàn của  Xí nghiệp xử lý nước thải Bình Hưng. Anh đã công tác tại xí nghiệp được 6 năm và đạt nhiều thành tích trong quá trình công tác. Đặc biệt là giải nhất trong cuộc thi “Bàn tay vàng” do Công Đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị Thành phố tổ chức.

Chia sẻ cảm xúc khi được kết nạp Đảng, Thanh Tuấn chia sẻ: “Mình thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Đây là thành quả đạt được sau nhiều nỗ lực làm việc và là động lực để mình tiếp tục cố gắng trong lao động sản xuất”.

Trong khi đó, anh Nguyễn Trung Thành (sinh năm 1987), quê gốc Hà Nội cũng có nhiều nỗ lực trong 7 năm công tác tại trạm bơm nước thải Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Anh là kỹ sư công nghệ tự động. Gia đình vốn có truyền thống cách mạng, bố mẹ anh đều đạt nhiều huân chương kháng chiến của Đảng, do đó, khi được kết nạp Đảng, Nguyễn Trung Thành cảm thấy vô cùng tự hào vì đã tiếp bước được truyền thống quý báu của gia đình.

Xứng danh Đảng viênPhó Bí thư Thành Đoàn Ngô Minh Hải cùng đoàn tham quan nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng – nơi hai chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng được kết nạp.

Để trở thành Đảng viên mới, cả hai đã không ngừng nỗ lực trong công việc mà còn trong quá trình tham gia các hoạt động. Anh Lê Thanh Tuấn chia sẻ, năm nào đến mùa hoạt động tình nguyện, Tuấn đều cố gắng tham gia các chiến dịch. Năm nay, với tư cách là chiến sỹ Kỳ nghỉ hồng,  Thanh Tuấn và cả Trung Thành đã cùng tham gia nhiều hoạt động như: phát quang đường sá, khơi thông kênh rạch, sơn vẽ nắp cống,…

Trung Thành cho hay, mỗi hoạt động tuy nhỏ nhưng với anh đều có ý nghĩa lớn lao: “Mình chỉ mãi làm việc theo chuyên môn cũng không hẳn tốt. Khi tham gia các chiến dịch, mình gặp gỡ nhiều anh em, giúp đỡ được nhiều bà con, góp phần làm thành phố thêm sạch đẹp”.

Với nhiệm vụ là những nhân viên của công ty xử lí nước thải, góp phần làm đẹp cho môi trường thảng phố, điều mà hai Đảng viên này hi vọng không chỉ là làm việc hết mình để xây dựng nên thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Quan trọng hơn, cả hai đảng viên trẻ mong muốn lan tỏa được thông điệp tốt đẹp đến người dân thông qua các chương trình tình nguyện. Để mỗi người dân tự mình nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường.

Việc được kết nạp vào Đảng chính là niềm tự hào cũng là tiếp thêm động lực để hai anh Lê Thanh Tuấn và Nguyễn Trung Thành tiếp tục nỗ lực trong công việc. Cả hai đảng viên trẻ đều đang và sẽ cố gắng để thực hiện tốt sứ mệnh của một Đảng viên của Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị Thành phố.Ý Nhung- Tiến Lộc
Thành Đoàn Tp. HCM


Các tin khác: [Quay lại]