Thứ tư, 23 / 01 / 2019 , 04 : 18 GMT+7
Khai mạc lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi Thủ đô (03 / 08 / 2018)
(CTG) Ngày 1/8, Cung Thanh niên Hà Nội (trước đây là Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội) phối hợp với Công ty Cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh tổ chức lễ khai giảng lớp bơi miễn phí cho trẻ em năm 2018.
Các em thiếu nhi tham gia buổi bơi ngày khai mạc.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội.

Khóa học thu hút gần 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Ông Lại Hồng Đăng, Phó Giám đốc Thường trực Cung Thanh niên Hà Nội cho biết, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao dưới nước của Cty Bằng Linh, bằng sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn, tập luyện, các em sẽ có khóa học thành công.
BTC tặng quà cho các em tham gia lớp bơi.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ chú trọng đào tạo thêm cho học sinh những kỹ năng cơ bản nhất về phòng chống đuối nước để các em có thể tự phòng vệ trong trường hợp cần thiết.

Nhằm giúp các em nhỏ trên địa bàn Thủ đô biết bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước, từ hè năm 2012 đến nay, Cung Thanh niên Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh thường xuyên tổ chức các lớp bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Sau 6 năm tổ chức, hơn 1.400 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố đã biết bơi và có những kiến thức cơ bản về phòng chống đuối nước.

Hình ảnh các em thiếu nhi tại lớp bơi miễn phí:


 
Theo TP
Các tin khác: [Quay lại]