BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 
Chi tiết
(CTG) Ngày 22/4, hàng trăm bạn trẻ là học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng đã tham gia làm sạch bãi biển, phân loại rác, đổi rác thải sinh hoạt lấy các sản phẩm tái chế từ nhựa… hưởng ứng Ngày Trái đất 2018.
Chi tiết
TTO - #7DayChallengeVN là hashtag được cư dân mạng chia sẻ mạnh trong thời gian gần đây.
Chi tiết
(CTG) Ngày 31/3, Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam Tp. Hà Nội đã tổ chức tổng vệ sinh Con đường Gốm sứ ven sông Hồng, hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Thanh niên 2018, với sự tham gia của gần 400 đoàn viên, thanh niên thuộc 4 quận: Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.
Chi tiết
(CTG) Ngày 28/3, Sở Tài nguyên Môi trường, Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Dương & công ty FrieslandCampina Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng tổ chức hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trong năm 2018 cho HS-SV và thanh niên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Chi tiết
(CTG) Trước các quan ngại về môi trường, lỗ thủng tầng ozon, Trái đất ấm lên và hơn hết là để gìn giữ thiên nhiên, môi trường xanh cho các thế hệ sau, các trường đại học (ĐH) trên thế giới đã tự chuyển mình, trở thành trường ĐH xanh với mục tiêu tạo ra 0% chất ô nhiễm.
Chi tiết
(CTG) Những sản phẩm điện tử lỗi hoặc đã qua sử dụng như màn hình, CPU, máy tính... được các bạn thu gom tận nơi và đưa vào quy trình tái chế hoàn toàn miễn phí.
Chi tiết
(CTG) Ô nhiễm không khí thể hiện từ kết quả của máy đo chất lượng không khí tại Hà Nội ở mức có hại cho sức khỏe. Điều này khiến nhiều người dân lo lắng về mức độ ô nhiễm không khí báo động tại Thủ đô.
Chi tiết
(CTG) Hơn 200 sinh viên đã tham gia sự kiện “Sạch hơn nhé Sài Gòn” thuộc Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM giai đoạn 2, dự án nhằm hoàn chỉnh hệ thống thu gom, xử lý nước thải toàn bộ lưu vực kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè và quận 2, sáng 26-11.
Chi tiết
(CTG) Ngày 19/11, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phối hợp với trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình “Ngày Đi bộ vì môi trường” tại TP Vũng Tàu.
Các tin khác: [Quay lại]