CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 
Chi tiết
(CTG) Từ ngày 20/8 - 24/8, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho trẻ em trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.
Chi tiết
(CTG) Ngày 18/8/2018, Tỉnh Đoàn Đồng Tháp phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Huyện đoàn Tân Hồng tổ chức hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân”, tại Khu di tích Giồng Thị Đam – Gò Quảng Cung.
Chi tiết
(CTG) Do ảnh hưởng của bão số 4, miền Tây Nghệ An xuất hiện mưa to đến rất to gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản. Tính đến nay có 5 người chết, một số cầu tràn đã chìm sâu trong nước, gây nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông, nhiều công trình, nhà dân, khu dân cư cũng ngập lụt.
Chi tiết
(CTG) Như chúng ta biết, khi cánh phượng bắt đầu khoe sắc, tiếng ve ngân vang sân trường, đó là thời điểm báo hiệu một năm học kết thúc. Hè đến, cũng là lúc các đội hình Hoa Phượng Đỏ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sân chơi thiết thực cho các em học sinh.
Chi tiết
(CTG) Ngày 17/8/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ phát động ra quân tuổi trẻ An Giang xây dựng Đô thị văn minh năm 2018 và trao Quyết định thành lập Đội hình “Tri thức trẻ” tham gia hỗ trợ chuyển giao khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018) hưởng ứng các hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”...
Chi tiết
(CTG) Ngày 16/8, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ trao tặng bò giống trong dự án “Ngân hàng bò” do Đội tuyển bóng đá nam U23 Quốc gia tài trợ cho nạn nhân chất độc da cam, người nghèo tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
Chi tiết
(CTG) Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2018, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ thời gian qua, Chiến dịch “Hành quân xanh” trong khối lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An đã diễn ra sôi nổi, rộng khắp và ý nghĩa.
Chi tiết
(CTG) Với mô hình hoạt động quầy quần áo “0 đồng” của Nhóm IV Trần Văn Ơn ở tỉnh Sóc Trăng, 4 tháng nay, bà con và các học sinh nghèo ở nhiều địa phương trong tỉnh đã có bộ quần áo tươm tất để diện.
Chi tiết
(CTG) Không quá rầm rộ, song du lịch từ thiện vẫn được các công ty lữ hành duy trì nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho du khách.
Các tin khác: [Quay lại]