TÌNH NGUYỆN 
Chi tiết
(CTG) Ngày cuối năm, ai cũng muốn về nhà thật nhanh, sum họp bên gia đình. Lặng lẽ trong dòng người hối hả, những bạn trẻ âm thầm mang thức ăn, chiếc áo ấm... sẻ chia với những mảnh đời “không có nơi để về”...
Chi tiết
(CTG) Năm 2017, Tập đoàn Thiên Long tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa. Trong đó, ba chương trình xã hội là Tiếp sức mùa thi, Chia sẻ cùng thầy cô và Tri thức trẻ vì giáo dục nhận được nhiều phản hồi tích cực của xã hội.
Chi tiết
(CTG) Cái lạnh thấu da thịt như được xua tan bởi tình cảm giữa thanh niên Hà Nội với đồng bào dân tộc nơi rẻo cao Mù Cang Chải- Yên Bái. Ở đó, có các y bác sĩ trẻ tình nguyện, cùng đoàn công tác của Thành đoàn Hà Nội đến khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân.
Chi tiết
(CTG) Nhiều thanh niên tình nguyện là các bạn trẻ đến từ Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, các trường Đại học, Cao đẳng,… đã hết mình hỗ trợ người dân Bạc Liêu “chạy” cơn bão số 16.
Chi tiết
(CTG) Với tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngại gian khổ khó khăn, vừa qua các bác sĩ trẻ của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã tích cực hưởng ứng phong trào tình nguyện hỗ trợ đồng bào vùng chịu ảnh hưởng thiên tai, cụ thể đã ra quân được 3 đoàn bác sĩ trẻ tình nguyện, phối hợp với các cấp bộ Đoàn tổ chức khám bênh, tặng quà cho người dân.
Chi tiết
(CTG) Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa đông năm 2017 gắn với các hoạt động tập trung hỗ trợ các xã về đích nông thôn mới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc phối hợp với lực lượng thanh niên tình nguyện tại chỗ hỗ trợ các địa phương trong tỉnh, trong đó đặc biệt quan tâm các xã tiềm năng về đích và các địa bàn khó khăn.
Chi tiết
(CTG) Ngày 19-11, Thành đoàn TP.HCM cùng Bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân ở vùng bão, lũ của hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
Hũ gạo dân quân tự vệ (19 / 11 / 2017)
Chi tiết
(CTG) Mỗi ngày cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự Q.4 (TP.HCM) góp một phần gạo trong tiêu chuẩn ăn của mình vào hũ gạo dân quân tự vệ để giúp đỡ các chiến sĩ dân quân gặp khó khăn.
Chi tiết
(CTG) Màu áo xanh của các chiến sĩ công an, bộ đội, và đoàn viên đã có mặt ở những điểm nóng bão lũ Quảng Ngãi giúp dân người dân khắc phục hậu quả lũ. Những điểm trường học, trạm y tế, đường xá... được ưu tiên xử lý.
Các tin khác: [Quay lại]