TÌNH NGUYỆN 
Chi tiết
(CTG) Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, sáng 10/10/2018, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình người, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Xuyên (Hà Nội) tổ chức khánh thành và bàn giao 13 Nhà Chữ thập đỏ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.
Chi tiết
(CTG) Đó là phương châm được Bí thư Huyện đoàn Tương Dương (Nghệ An) cũng như Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An đưa ra trong dịp này cùng với bà con nhân dân vùng lũ khắc phục hậu quả cơn lũ lụt xảy ra vừa qua tại địa bàn xã Lượng Minh.
Chi tiết
(CTG) Đó là mô hình “Quầy quần áo 0 đồng” do các đoàn viên thanh niên Nhóm Trần Văn Ơn (gồm 08 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng) khởi xướng.
Chi tiết
(CTG) Từ ngày 8-12/8, đoàn học sinh, sinh viên các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học tại khu vực Kyushu theo chương trình của Báo Nishi Nippon đã trồng cây tại rừng ngập mặn huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.
Chi tiết
(CTG) Ngày 8/8, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Phân bón - Dầu khí Cà Mau và Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức Ngày hội Hiến máu Nhân đạo năm 2018.
Chi tiết
(CTG) “Quầy quần áo 0 đồng” do các bạn trẻ của nhóm Trần Văn Ơn (thuộc Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng) khởi xướng đã mang lại niềm vui cho không ít người nghèo.
Chi tiết
(CTG) Trên là chia sẻ của anh Đỗ Tiến Trung khi tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, với chủ đề Giọt máu hồng, sẻ chia yêu thương.
Chi tiết
(CTG) Ðó là quan điểm nhóm thiện nguyện Trường Xuân. Họ là những người tuổi đời còn rất trẻ, đến từ xã miền núi rẻo cao Trường Xuân, là địa phương nằm trong diện đặc biệt khó khăn của huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Chi tiết
(CTG) Đấy là cảm nhận mà bé Đoàn Linh Phương Thảo (8 tuổi, ở Q.7, TP.HCM) đã thốt lên với chị Thúy Hằng (mẹ Thảo), khi được mẹ dẫn đi phát cơm từ thiện cho bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM.
Các tin khác: [Quay lại]
Nấu cơm cho Mẹ (22 / 07 / 2018)