ĐOÀN, HỘI> Tin tức
Thứ ba, 23 / 10 / 2018 , 05 : 31 GMT+7
Lạng Sơn: Giải cầu lông, bóng bàn thanh niên và cán bộ Đoàn chuyên trách lần thứ V - 2013  (19 / 08 / 2013)
(CTG) Giải cầu lông, bóng bàn thanh niên và cán bộ Đoàn chuyên trách tỉnh Lạng Sơn lần thứ V năm 2013 vừa được diễn ra tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Lạng Sơn.


Tham dự Giải lần này có sự tham gia tranh tài của 117 vận động viên với 2 môn thi đấu là cầu lông và bóng bàn. Trong đó có 87 vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông với 5 nội dung: Đôi nam chuyên trách, đôi nam nữ chuyên trách, đôi nam thanh niên, đôi nam nữ thanh niên và đơn nam thanh niên; 30 vận động viên tham gia thi đấu môn bóng bàn với 4 nội dung: Đôi nam chuyên trách, đơn nam chuyên trách, đôi nam thanh niên và đơn nam thanh niên.Lãnh đạo Tỉnh và tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên đạt giải

Với tinh thần khẩn trương, đoàn kết, nhiệt tình của các vận động viên, sự công minh của tổ trọng tài. Sau 2 ngày thi đấu 106 trận đấu ở 2 môn thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 27 giải cho các vận động viên gồm: 9 giải Nhất, 9 giải Nhì và 9 giải Ba cho các vận động viên.

Đối với môn bóng bàn: giải Nhất đơn nam chuyên trách thuộc về CLB thể thao Tỉnh Đoàn; giải nhất đôi nam thanh niên thuộc về đơn vị Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Đối với môn cầu lông: giải Nhất đôi nam chuyên trách thuộc về Đoàn trường Cao đẳng y tế; giải Nhất đôi nam, nữ chuyên trách thuộc về đơn vị Văn Lãng; giải Nhất đôi nam thanh niên thuộc về đơn vị Lộc Bình; giải nhất đôi nam, nữ thanh niên và đơn nam thanh niên thuộc đơn vị Hữu Lũng.

Giải cầu lông, bóng bàn thanh niên và cán bộ Đoàn chuyên trách tỉnh Lạng Sơn lần thứ V, năm 2013 là một sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên và cán bộ Đoàn chuyên trách; là cơ hội giao lưu giữa các đơn vị bạn với nhau, gắn kết tình bạn, tình đồng chí, đồng nghiệp.

Tô Thị Thu Hà
Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Các tin khác: [Quay lại]