ĐOÀN, HỘI> Tin tức
Thứ tư, 19 / 12 / 2018 , 01 : 03 GMT+7
Bình Phước: Tuyên dương 30 công nhân lao động giỏi. (16 / 04 / 2018)
(CTG) Thiết thực chào mừng, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018 ngày 15/4/2018, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân tỉnh phối hợp với Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tuyên dương, khen thưởng cho công nhân, lao động giỏi tuyên truyền pháp luật và khai mạc Giải bóng đá công nhân lao động năm 2018.

Chương trình có sự tham gia của hơn 500 công nhân, lao động đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp.

Tại chương trình 30 công nhân lao động giỏi đã có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và hoạt động công nhân năm 2017, đã được tuyên dương và trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh.Đại diện lãnh đạo trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, cho các công nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và hoạt động công nhân năm 2017.

Đây chính là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với những đóng góp của Thanh niên công nhân và cũng là động lực để thanh niên công nhân, lao động tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực lao động, có nhiều giải pháp, sáng kiến mới nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất, làm lợi cho doanh nghiệp, làm giàu cho bản thân, nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Nhân dịp này, thanh niên công nhân, lao động còn được tuyên truyền pháp luật dưới hình thức trả lời trắc nghiệm về: Luật lao động, Luật công đoàn, Luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp .

*) Cũng trong ngày, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh phối hợp với Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá “Công nhân, lao động các khu công nghiệp trong huyện Chơn Thành”, năm 2018.

Tham gia giải lần này gồm 39 đội bóng (29 đội nam, 5 đội nữ), với hơn 350 vận động viên là công nhân, lao động đến từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn 3 khu công nghiệp: KCN Minh Hưng III, KCN Minh Hưng - Hàn quốc và KCN Chơn Thành, huyện Chơn Thành. Theo đó các đội bóng đá nam được chia làm 8 bảng và tranh tài thi đấu theo hình thức đá vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng. Các đội bóng đá nữ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Giải được thi đấu từ ngày (15/4-17/6/2018).

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết, góp phần vào mục đích “thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội”. Bên cạnh đó, cũng góp phần tích cực trong lao động sản xuất, tăng sản lượng, đạt kết quả cao của công nhân, lao động.      

Vũ Hằng
Tỉnh Đoàn Bình Phước

Các tin khác: [Quay lại]