Hải Nam

  • Hải Nam115 Posts

    hainam

Kỹ năng giao tiếp qua email chuyên nghiệp, thông minh, hiệu quả

Communication starts with the receiver, not you - Giao tiếp bắt đầu từ người nhận, không phải bạn, người vận chuyển thông điệp.

Xem thêm

10 bài học khởi nghiệp của Hạt Mít: Cựu hotgirl tự gây dựng chuỗi 20 nailrooms, doanh thu 2 tỷ/tháng chỉ sau vỏn vẹn... 2 năm

Năm 30 tuổi, Hạt Mít là chủ của chuỗi 20 tiệm làm nail ở cả Việt Nam và Đức. Không dừng lại ở đó, cô còn dự định sẽ mở rộng hơn nữa hệ thống của mình.

Xem thêm

Ống hút cỏ bàng của chàng doanh nhân 8X Việt Nam gây ấn tượng mạnh với truyền thông quốc tế

Dây chuyền sản xuất loại ống hút thân thiện với môi trường của anh Trần Minh Tiến đã được nhiều trang thông tấn nổi tiếng thế giới như Reuters, Business Insider đưa tin.

Xem thêm

Tiệc tất niên của công ty đã không còn bia rượu

Đã có 4 tiệc tất niên với khoảng 2.000 công nhân của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood khắp ba miền được tổ chức mà không có bia rượu.

Xem thêm

Khánh thành trường ĐH VinUni: Đặt mục tiêu đẳng cấp thế giới

Lễ khánh thành Trường ĐH VinUni diễn ra ngày 15-1, sau gần 2 năm xây dựng, khởi đầu hành trình hiện thực hóa khát vọng xuất hiện trên bản đồ các trường ĐH đẳng cấp thế giới.

Xem thêm

NGẪM VỀ "RÙA VÀ THỎ" VÀ BÍ QUYẾT CỦA LẠC QUAN

"Hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích mà là trên từng chặng đường đi". Đến đích chậm hơn một chút nhưng lại có nhiều hơn.

Xem thêm

NÉT ĐẸP THANH LỊCH CỦA NỮ SINH HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Lê Thị Vi (SBD 1983), Top 15 thí sinh miền Bắc vào chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, hiện đang là sinh viên năm 2 Học viện Nông nghiệp Việt Nam và là Top 5 Nữ sinh thanh lịch Thủ đô 2019.

Xem thêm

VẺ ĐẸP CÁ TÍNH CỦA NỮ SINH ĐẠI HỌC VINH TÀI SẮC VẸN TOÀN

Nguyễn Thị Thương (SBD 1291) không chỉ mang vẻ đẹp thông minh cá tính mà còn sở hữu những thành tích đáng nể

Xem thêm

VẺ ĐẸP CỦA ĐẠI SỨ "ĐẠI DƯƠNG XANH" - TOP 15 THÍ SINH MIỀN BẮC VÀO CHUNG KẾT HOA KHÔI SVVN 2020

Cô gái xinh đẹp đa tài Lương Kỳ Duyên (SBD 1971), là Đại sứ "Đại dương xanh" lần thứ nhất của Việt Nam, vừa chính thức bước vào vòng chung kết Hoa khôi SVVN 2020.

Xem thêm

VẺ ĐẸP THÔNG MINH CỦA NỮ SINH ĐẠT QUÁN QUÂN CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP QUỐC GIA

Nguyễn Thị Xuân Quỳnh (SBD 376), Top 15 thí sinh miền Trung vào chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, là sinh viên xinh đẹp tài năng của Đại học Y Dược Huế

Xem thêm

Page 1 of 12