Hoàng Long

  • Hoàng Long1279 Posts

    hoanglong

Giúp thanh niên khởi nghiệp làm giàu

(CTG) Nét nổi bật của kỳ Đại hội Hội LHTN VN các tỉnh Bến Tre, Bình Thuận và Kiên Giang lần này là các đại biểu đã tập trung phân tích, tìm giải pháp giúp thanh niên khởi nghiệp làm giàu...

Xem thêm

Hà Nội: 3 học sinh lớp 8 trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi

(CTG) Trên đường từ trường trở về nhà, 3 học sinh Hà Linh, Ngọc Ánh và Bảo Ngọc nhìn thấy cục tiền lớn gồm nhiều tờ mệnh giá 500.000 đồng bị đánh rơi ven đường.

Xem thêm

Miền Bắc, miền Trung chuyển lạnh, miền Nam mưa rào

(CTG) Nam Bộ ngày 14-10 có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, còn miền Bắc, miền Trung trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ C.

Xem thêm

Đẩy mạnh các mô hình cổng trường, bến đò ngang an toàn giao thông

(CTG) Hưởng ứng Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông 2019, các cấp bộ Đoàn, Hội đẩy mạnh hoạt động của các mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”, “Bến đò ngang an toàn”; “Điểm giao cắt đường bộ đường sắt an toàn”; tổ chức tuyên dương các...

Xem thêm

PV Báo Thanh Niên được giải thưởng lớn LHP Courrant 3D Angoulême

(CTG) Tác phẩm Trôi của tác giả Võ Huy Thăng và Lê Đình Tuyển (PV Báo Thanh Niên) vừa đoạt Giải thưởng lớn (Grand Prix) tại LHP Courrant 3D Angoulême (Pháp).

Xem thêm

Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

(CTG) Việt Nam đang trở thành ngôi sao sáng trong thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại Đông Nam Á.

Xem thêm

Báo Malaysia tâm phục khẩu phục sau thất bại trước đội tuyển Việt Nam

(CTG) Hàng loạt tờ báo Malaysia đều cho rằng đội tuyển Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình vào tối qua.

Xem thêm

Du học sinh khởi nghiệp tìm cách 'bắt tay' Grab, Vietjet để giao nhận 'siêu hỏa tốc' thế nào?

(CTG) Du học sinh trẻ tuổi ở Anh đã quay trở về Việt Nam bắt đầu startup công nghệ để vận chuyển hàng hóa "siêu hỏa tốc" khi kết hợp với "kỳ lân công nghệ" Grab và hãng bay tư nhân Vietjet đang dẫn đầu thị trường nội địa Việt Nam.

Xem thêm

Giới trẻ Việt đăng ảnh selfie sau... 30 lần bấm máy

(CTG) Phân tích hơn 10.000 tấm hình selfie, thu thập thông qua các hình thức như phỏng vấn trực tiếp, khảo sát online cho thấy tỉ lệ trung bình ảnh selfie được người Việt chọn đăng là sau 30 lần chụp.

Xem thêm

Những nữ sinh trường công an gây thương nhớ vì xinh đẹp, đa tài

(CTG) Ngọc Anh, Hoàng Anh và Minh Thùy là những nữ sinh trường công an "gây thương nhớ" khi có vẻ ngoài xinh đẹp và năng khiếu nghệ thuật.

Xem thêm

Page 1 of 128