Anh Lê Quốc Phong tiếp xúc cử tri tại H.Tuy Phong, Bình Thuận

(CTG) Ngày 9.5, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Lê Quốc Phong (ĐBQH đơn vị Bình Thuận) có buổi tiếp xúc cử tri tại H.Tuy Phong, Bình Thuận.

 

Anh Lê Quốc Phong tiếp xúc cử tri tại Bình Thuận. ẢNH: QUẾ HÀ

Tại các cuộc tiếp xúc với cử tri, anh Lê Quốc Phong đã báo cáo với bà con về nội dung của kỳ họp thứ 7 (Quốc hội khóa XIV).

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri xã Bình Thạnh cho rằng việc lấn chiếm đất đai, khai thác khoáng sản trái phép diễn ra khá phổ biến nhưng chính quyền còn có dấu hiệu buông lỏng quản lý.

Cử tri Nguyễn Tẹo (xã Bình Thạnh) bức xúc phản ánh đến ĐBQH tình trạng bãi đá 7 màu, một thắng cảnh độc đáo của địa phương, bị xâm hại và tàn phá nhưng chính quyền địa phương không ngăn chặn kịp thời, khiến người dân địa phương lo lắng.

Cử tri xã Bình Thạnh, H.Tuy Phong bức xúc vì công tác quản lý đất đai ở địa phương lỏng lẻo
ẢNH: QUẾ HÀ

Cử tri cũng lo lắng trước tình trạng gian lận trong thi cử vừa xảy ra trong kỳ thi năm 2018 về đề nghị Quốc hội phải vào cuộc làm rõ trách nhiệm của các tổ chức cá nhân.

Tình trạng tăng giá điện cũng khiến cử tri bức xúc vì ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Cử tri kiến nghị vấn đề chính sách tăng giá điện phải được thông qua Quốc hội, chứ ngành điện không thể tự đưa ra các chính sách về giá điện.

ĐBQH Lê Quốc Phong tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri hai xã thuộc huyện Tuy Phong. Với trách nhiệm là ĐBQH, anh Lê Quốc Phong sẽ đưa ra bàn bạc, thảo luận tại các diễn đàn của Quốc hội.

Theo TN