Bí thư Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết bệnh nhân, y bác sĩ Bệnh viên Nhi T.Ư

(CTG) Sáng 24/1 (30 Tết), đoàn công tác T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, chúc Tết các bệnh nhi cùng người thân và y bác sĩ Bệnh viện Nhi T.Ư.

 

Gặp gỡ các em nhỏ đang điều trị nội trú tại Khoa Ngoại của bệnh viện, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Ngọc Lương ân cần thăm hỏi người nhà về sức khỏe, bệnh tình của mỗi bệnh nhân.

Dịp này, đoàn công tác đã gửi tặng quà Tết cho Bệnh viện Nhi T.Ư và lì xì cho các bệnh nhi ở đây

Tại chương trình, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cho biết: Mỗi dịp Tết đến xuân về, T.Ư Đoàn đều thành lập các đoàn công tác do các Bí thư T.Ư Đoàn làm trưởng đoàn tới thăm, chia sẻ tình cảm với các lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ và các đối tượng chính sách trong dịp này ở nhiều tỉnh thành cả nước.

“Đây là truyền thống tốt đẹp, nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và đặc biệt là kịp thời chia sẻ yêu thương với gia đình các em nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước trong lúc khó khăn, thiệt thời này. Hơn ai hết, đội ngũ y bác sĩ nói chung và ở Bệnh viện Nhi T.Ư nói riêng chính là những người mang lại niềm hy vọng cho gia đình các bệnh nhi bằng sự tận tâm, gác lại niềm vui sum họp ngày Tết bên người thân để chăm lo, hỗ trợ kịp thời cho những hoàn cảnh không may mắn”, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương nói.

Bí thư TƯ Đoàn, Nguyễn Ngọc Lương tặng quà chúc Tết cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Nhi T.Ư

Nhân dịp năm mới, anh Nguyễn Ngọc Lương chúc đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Nhi T.Ư đón năm mới có nhiều thành công và niềm vui, đóng góp tích cực vào việc cứu chữa, chăm sóc người bệnh.

Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, y bác sĩ và gia đình các bệnh nhân cảm ơn những tình cảm, sự sẻ chia ấm áp tình người của T.Ư Đoàn, Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Duy Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, dịp Tết nguyên đán năm nay, có hơn 1.000 bệnh nhân từ sơ sinh tới 15 tuổi phải điều trị nội trú tại đây. Có nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh cách xa Hà Nội như Lai Châu, Nghệ An, Quảng Ninh…, trong đó có nhiều gia đình rất khó khăn.

Theo ĐTN