Bình Định: Tổ chức phiên chợ “0 đồng” cho các em thiếu nhi vùng cao

(CTG) Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và vì sự nghiệp giáo dục, chăm lo bồi dưỡng cho thế hệ trẻ tỉnh nhà; đồng thời giúp các em đón mùa xuân mới - xuân Canh Tý 2020 với nhiều niềm vui, ngày 15/01/2020, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” và phiên chợ “0 đồng” vùng cao năm 2020.

 

Tham dự chương trình có chị Huỳnh Thị Anh Thảo - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Thường trực Huyện đoàn Vân Canh, Đảng ủy xã Canh Liên và hơn 150 em thiếu nhi của xã.

Tặng quà cho các em thiếu nhi.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được chơi các trò chơi bổ ích và thú vị như kéo co, cướp cờ, ném bóng vào giỏ, ném lon, banh chuyền, rút gỗ; tham gia khu gian hàng ẩm thực; Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được mua các vật dụng sinh hoạt hằng ngày, đồ dùng học tập, thức ăn, nuốc uống với giá 0 đồng tại phiên chợ“0 đồng”....

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng gần 100 suất quà với tổng trị giá gần 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi, học sinh mồ côi không nơi nương tựa trên địa bàn Làng Cà Bông. Qua đó nhằm hỗ trợ, động viên các em tiếp tục phấn đấu trong học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên học tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai và đón tết vui vẻ, đầm ấm, sum vầy cùng gia đình.

Thanh Thảo
Tỉnh Đoàn Bình Định