Đắk Lắk: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh Đoàn quý I/2020

(CTG) Hội nghị đã cung cấp thông tin, định hướng công tác tuyên truyền; trang bị các kiến thức cần thiết, mang tính thời sự cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, từ đó có những giải pháp phù hợp, định hướng đúng đắn cho đoàn viên, thanh niên trong tình hình hiện nay.

 

Ngày 26/02, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh Đoàn quý I/2020.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Cảnh truyền đạt nội dung tại Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời” và “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng triển khai công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn năm 2020; các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Ngay sau Hội nghị, Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Đắk Lắk cũng đã có buổi sinh hoạt với nội dung: Bản lĩnh chính trị của Đảng - Nhân tố có ý nghĩa quyết định bảo đảm cho chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trụ vững và phát triển; Tuổi trẻ Đắk Lắk tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.

Thông qua hội nghị đã cung cấp thông tin, định hướng công tác tuyên truyền; trang bị các kiến thức cần thiết, mang tính thời sự cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, từ đó có những giải pháp phù hợp, định hướng đúng đắn cho đoàn viên, thanh niên trong tình hình hiện nay.

Phương Nam
Tỉnh Đoàn Đắk Lắk