Nghệ An: 'Trung thu chia sẻ yêu thương' cho trẻ em nghèo thị xã Thái Hòa

(CTG) Có hàng trăm suất quà, đèn lồng, bánh kẹo được trao tận tay cho các em nhỏ xã Nghĩa Tiến, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An trong dịp Tết Trung thu 2019.

Tối ngày 11/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An phối hợp với Thị xã Thái Hòa tổ chức chương trình “Trung thu chia sẻ yêu thương” năm 2019 tại nhà văn hóa xóm 4, xã Nghĩa Tiến, Thị xã Thái Hòa.

Dự chương trình có các đồng chí: Phạm Tuấn Vinh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa; Lê Quốc Khánh, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thơm, Quyền Bí thư tỉnh đoàn; Lê Văn Lương, Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh; cùng đông đảo người dân, trẻ em xã Nghĩa Tiến.


Rất nhiều em nhỏ đã có mặt từ sớm để được hòa vào không khí Trung thu yêu thương...

Đêm hội trăng rằm Trung thu được các em nhỏ ở đây tái hiện với rực rỡ sắc màu...

Trong đêm "Trung thu chia sẻ yêu thương" có hàng chục suất quà được Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Thị xã Thái Hòa, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Ngoài ra, còn có hàng trăm suất quà được Ban Tổ chức chương trình trao tận tay cho các em nhỏ trên địa bàn xã Nghĩa Tiến trong đêm Trung thu sớm.

Màn phá cỗ ở cuối chương trình mang lại sự hào hứng cho các em nhỏ. Ban Tổ chức hy vọng "Trung thu chia sẻ yêu thương" sẽ lan tỏa tình yêu, sự sẻ chia đến các trẻ em nghèo, từ đó các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Quang Thành

Tỉnh Đoàn Nghệ An