Quảng Nam: Thăm, tặng quà đội thanh niên xung kích phòng chống dịch bệnh

(CTG) Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Nam Phạm Thị Thanh cùng đoàn công tác đến thăm đội thanh niên xung kích phòng chống thiên tai và dịch bệnh thị xã Điện Bàn đang tham gia dọn dẹp vệ sinh, khử trùng khu cách ly tại phường Điện Nam trước khi đón đợt cách ly mới.

 

Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Nam Phạm Thị Thanh tặng quà cho đội thanh niên xung kích.

Đây là khu vực vừa hoàn thành xong công tác cách ly 14 ngày đối với những người dân có tiếp xúc theo dạng F1,F2 với các ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn. Được biết tất cả các trường hợp ở đây đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARD-Covi-2.

Sau khi cơ sở được phun hóa chất khử trùng, 30 đoàn viên thanh niên tham gia đội hình thanh niên xung kích đã tổng dọn khu cách ly, lau chùi sàn nhà lối đi, các vị trí hay tiếp xúc với cơ thể.

Gửi phần quà động viên tới các bạn thanh niên, Bí thư Tỉnh Đoàn Phạm Thi Thanh đánh giá cao tinh thần tình nguyện, xung kích của các bạn, đồng thời biểu dương các mô hình mới, sáng tạo và hiệu quả của các cấp bộ Đoàn Thị xã trong phòng chống Covid-19.

Trao đổi với Thường trực Thị đoàn đang tham gia cùng đội hình TNXK, Bí thư Tỉnh Đoàn Phạm Thi Thanh đề nghị các cấp bộ Đoàn thị xã cần chuẩn bị chu đáo khi triển khai các nhiệm vụ, lưu ý đảm bảo sự an toàn cho đoàn viên thanh niên, tiếp tục lựa chọn các phần việc phù hợp với khả năng chuyên môn của đoàn viên thanh niên cũng như thường xuyên củng cố các đội hình thanh niên tình nguyện để có sự chủ động tham gia xử lý các tình huống phức tạp tại địa phương.

Thành Đạt
Tỉnh Đoàn Quảng Nam