Thăm các đội thanh niên tình nguyện tại huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng

(CTG) Ngày 29/6, Đoàn công tác Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Tường Lâm, Ủy viên BTV, Trưởng Ban ĐKTHTN Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm các đội thanh niên tình nguyện tại huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

 

Anh Nguyễn Tường Lâm, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho các đội hình tình nguyện.

Đoàn đến thăm đội hình thanh niên tình nguyện hè của Liên chi hội Sinh viên Sóc Trăng Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ) đang cùng thanh niên, đoàn viên xã Mỹ Tú thực hiện công trình đoạn đường hoa kiểu mẫu xã nông thôn mới và đội hình thanh niên tình nguyện Hành quân xanh của khối lực lượng vũ trang huyện thực hiện công trình thanh niên tại xã Mỹ Phước.

Tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn công tác được thông tin về kế hoạch thực hiện Chiến dịch của các đội hình tình nguyện, đồng thời thăm hỏi, động viên các bạn thanh niên tình nguyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt các phần việc đã đăng ký; giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt nội quy của đội tình nguyện; nêu cao tinh thần đoàn kết và đảm bảo tính an toàn trong quá trình tham gia tình nguyện.

Dịp này, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn và Huyện ủy Mỹ Tú cũng đã tặng các phần quà cho hai đội hình thanh niên tình nguyện, các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương./.

Quý Nguyên
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng