Thanh niên An Giang tiếp chuyển chương trình đối thoại giữa “Bí thư thứ nhất với Thanh niên”

(CTG) Ngày 26/3/2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Họp mặt ôn lại kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và tổ chức buổi xem chung Chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn với đoàn viên thanh niên cả nước năm 2020 với chủ đề: “Khát vọng thanh niên Việt Nam”.

 

Cán bộ - Công nhân viên cơ quan Tỉnh Đoàn nhắn tin ủng hộ phòng, chống Covid-19.

Tại buổi Họp mặt, toàn thể Cán bộ - Công nhân viên cơ quan Tỉnh Đoàn được xem video clip về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chúc mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn. Dịp này, toàn thể Cán bộ - Công nhân viên cơ quan Tỉnh Đoàn nhắn tin ủng hộ phòng, chống Covid-19.

Sau Họp mặt, Tỉnh Đoàn tổ chức buổi xem chung Chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn với đoàn viên thanh niên cả nước năm 2020 với chủ đề: “Khát vọng thanh niên Việt Nam”. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai xuống các cơ sở Đoàn trong tỉnh chia sẻ đường link đối thoại từ trang Fanpage Tỉnh Đoàn An Giang và Ban Tuyên giáo TW Đoàn; Kết quả, các cơ sở Đoàn trong tỉnh tổ chức 142 buổi xem chung, có 4150 lượt người tương tác và 647 lượt chia sẻ. Đoàn viên thanh niên An Giang cũng đã đặt hơn 20 câu hỏi đối với đồng chí Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn. Tất cả các buổi xem chung ở các cơ sở Đoàn trong tỉnh đều thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn, Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Họp mặt truyền thống 26/3 đơn giản, ngắn gọn, ý nghĩa. Trước đó, nhằm tri ân các cô, chú, anh, chị nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang qua các thời kỳ, Tỉnh Đoàn cũng đã tổ chức đi thăm hỏi và gửi lời tri ân các Cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ có nhiều đóp góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh An Giang thời gian qua. Đồng thời, để đổi mới trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn, Tỉnh Đoàn An Giang đã ra mắt số đầu tiên Chương trình “Tôi là cán bộ Đoàn” với diễn giả tham dự Chương trình đầu tiên là Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang Lê Trung Hiếu - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang giai đoạn 2002 - 2007.

ĐVTN cùng tiếp chuyển chương trình đối thoại giữa Bí thư thứ nhất với Thanh niên.

Nhân dịp này, anh Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn gửi lời chúc mừng các cán bộ Đoàn, đoàn viên,thanh niên, các cán bộ Đoàn qua các thời kỳ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. “Sinh nhật lần thứ 89 của Đoàn ta diễn ra trong bối cảnh cả nước nói riêng và thế giới nói chung đang gồng mình để chống lại đại dịch Covid-19 (SARS-CoV-2). Theo đó, nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất của Đoàn ở thời điểm hiện tại là thực hiện các công trình, phần việc góp phần cùng cả nước chung tay phòng, chống đại dịch, các hoạt động khác được các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh vận dụng sáng tạo điều kiện thực tế tại địa phương tổ chức bằng nhiều hình thức đảm bảo tuân thủ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ”, anh Sĩ nói.

Anh Lâm Thành sĩ cũng gừi lời cám ơn chân thành, những tình cảm, sự tâm huyết, sự quan tâm dõi theo, động viên, sẻ chia những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ cựu cán bộ Đoàn, cảm ơn sự nỗ lực, phấn đấu, hỗ trợ của tất cả các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh. Ngoài ra, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý mạnh thường quân, các doanh nghiệp, tổ chức đã đồng hành, hỗ trợ nguồn lực cho chúng tôi trong thời gian qua”.

Thanh Tiền
Tỉnh Đoàn An Giang