Tiếp Sức Mùa Thi bùng nổ với thông điệp ý nghĩa “Fighting!Tự tin thi tốt!”

(CTG) Sáng ngày 9/8 tại TP.HCM, Ban tổ chức chương trình Tiếp Sức Mùa Thi và tập đoàn Thiên Long đã đến thăm các bạn sinh viên tình nguyện tại một số điểm trường. Dù dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành nhưng tại đây, màu áo xanh tình nguyện vẫn rực rỡ, trở thành điểm tựa cho các sĩ tử vững bước chinh phục kỳ thi quan trọng sau 12 năm đèn sách.

 

Trong lúc các sĩ tử 2k2 đang đầy khí thế, quyết tâm “vượt vũ môn” thì bên ngoài, những bạn trẻ với màu áo thiên thanh vẫn miệt mài túc trực, và làm việc bên các “trạm cổ vũ” để sẵn sàng hỗ trợ thí sinh trong mọi trường hợp.

Đặc biệt, với nhiều bạn sinh viên tình nguyện, đây là lần đầu tiên các bạn tham gia với “Tiếp sức mùa thi”. Với các bạn, đây là kỷ niệm vô cùng đặc biệt vì không chỉ được sát cánh với đàn em mà còn là lần đầu tiên các bạn thực hiện Tiếp sức trong một hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp như thế. Vì vậy, mỗi hoạt động, mỗi sự hỗ trợ đều trở nên ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ.

Vì tổ chức giữa mùa dịch nên các bạn sinh viên tình nguyện đều tuân thủ quy định phòng dịch, đeo khẩu trang, đeo găng tay đầy đủ và giữ khoảng cách an toàn.

Năm nay, Thiên Long cùng Ban tổ chức “Tiếp sức mùa thi” còn đặt các “trạm cổ vũ” tại các điểm thị có tên “Fighting!Tự tin thi tốt!” nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các sĩ tử. Tại đây, các sinh viên tình nguyện sẽ phát bút, thước của Thiên Long với thông điệp “Fighting! Tự tin thi tốt!” cho các bạn học sinh với mong muốn cổ vũ thí sinh, giúp các bạn vượt qua áp lực phòng thi, vững tin hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, đây cũng là hành động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mang đến tâm lý may mắn cho các thí sinh. Thiên Long hy vọng rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này chính là nền tảng của “Sức mạnh tinh thần”, nâng bước các sĩ tử chinh phục thành công “Sức mạnh tri thức” ở phía trước.

Những cây bút mang thông điệp “Fighting! Tự tin thi tốt!” đầy ý nghĩa trong chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm nay.

Không chỉ có bút, thước, Thiên Long còn bố trí gel rửa tay và máy phun gel rửa tay tự động tại điểm thi để đảm bảo an toàn trong mùa thi cho thí sinh và phụ huynh.

Trước cổng trường, các bạn sinh viên tình nguyện hỗ trợ phát bút và gel rửa tay cho các thí sinh.

Các sĩ tử vô cùng thích thú khi được nhận những món quà từ sinh viên tình nguyện. Trong đó, những cây bút bi được nhiều bạn lựa chọn nhất vì mang thông điệp “Fighting!Tự tin thi tốt!”.

Máy phun gel rửa tay tự động của tập đoàn Thiên Long cũng được sử dụng để phục vụ thí sinh và phụ huynh đến điểm thi.

Các bạn sinh viên tình nguyện đều cho rằng hoạt động phát bút và gel rửa tay cho thí sinh vô cùng ý nghĩa. Vì vậy, các bạn rất tích cực phát quà cho các thí sinh khi đến điểm thi.


Để động viên tinh thần các bạn sinh viên tình nguyện, Tập đoàn Thiên Long và Ban tổ chức đã quyết định đến thăm và trao các phần quà khích lệ, như một lời san sẻ, động viên để các bạn tiếp tục gắn bó với chương trình trong năm nay và cả những năm tiếp theo. Theo đó, vào sáng ngày thi đầu tiên, hai điểm trường được lựa chọn đến thăm chính là: trường THPT Trưng Vương (số 03 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1) và trường THPT Lê Quý Đôn (số 110 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3).

Ông Trịnh Văn Hào - Giám đốc Marketing tập đoàn Thiên Long (ngoài cùng bên trái) và ông Lê Xuân Dũng - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh Viên TP.HCM (SAC) trao quà động viên cho đội hình sinh viên tình nguyện tại điểm trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3).

Trước đó, Ban tổ chức đã ghé thăm và trao quà cho đội hình sinh viên tình nguyện tại điểm trường THPT Trưng Vương. Các bạn sinh viên tình nguyện tại đây vô cùng vui mừng khi đón nhận món quà ý nghĩa từ đoàn cán bộ đến thăm.

Thông qua những lời động viên và những phần quà ý nghĩa, Thiên Long cũng như Ban tổ chức hy vọng các bạn sinh viên tình nguyện sẽ tiếp tục giữ được nhiệt huyết, tinh thần cống hiến để cùng tạo nên một mùa Tiếp sức mùa thi đầy rực rỡ nhé!

Với mong muốn tạo thêm động lực cho các bạn sinh viên tình nguyện, Thiên Long và Ban tổ chức “Tiếp sức mùa thi” vừa qua đã phát động cuộc thi ảnh “Fighting - Tự tin thi tốt” như một sân chơi mới, đầy lý thú dành cho chính các bạn.

So với mọi năm, chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020” có thêm nhiều hình thức hỗ trợ thí sinh như giới thiệu kênh ôn thi uy tín trực tuyến, mô hình "một sinh viên hỗ trợ một thí sinh", hỗ trợ tâm lý, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19… Đây hứa hẹn là những chủ đề mới giúp các bạn có được nhiều bức ảnh đẹp dự thi. Độc giả truy cập www.facebook.com/tsmt.tphcm để biết thêm thông tin về cuộc thi.

 

Nguồn Tập đoàn Thiên Long