Tuổi trẻ Thủ đô mang tết đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn

(CTG) Ngày 17/01/2020, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện - Tết ấm yêu thương" năm 2020 tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) và huyện Thanh Trì.

 

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Ngọc Việt - UV BTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội và anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) và huyện Thanh Trì.

Anh Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng cho các em thiếu nhi xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội).

Tại chương trình, Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tặng 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000đ gồm quà tặng và tiền mặt) cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt với mong muốn động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực, niềm vui, sự ấm áp trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Bên cạnh đó, Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng dành tặng những phần quà ý nghĩa tới các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Đức, huyện Thanh Trì.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mong muốn các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán đầm ấm và trọn vẹn bên gia đình.

Mai Anh