Tuổi trẻ Thủ đô thăm, động viên các gia đình chiến sỹ hy sinh tại Đồng Tâm

(CTG) Ngày 13/01/2020, thay mặt lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, anh Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội và anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã đến thăm, chia buồn và động viên gia đình các cán bộ, chiến sỹ Công an hy sinh anh dũng khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức ngày 9/1.

 

Anh Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội thăm, động viên gia đình Trung úy Phạm Công Huy.

Thay mặt Đoàn công tác, Phó Bí thư Thành đoàn Nguyễn Đức Tiến gửi lời động viên gia đình các cán bộ, chiến sỹ Công an hy sinh tại xã Đồng Tâm, đồng thời bày tỏ sự biết ơn các anh - là những cán bộ, đoàn viên của Đoàn Thanh niên Công an Thành phố - đã anh dũng hy sinh vì sự bình yên cho Thủ đô.

Anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội thăm, động viên gia đình Thiếu úy Dương Đức Hoàng Quân.

Cùng với đó, anh Nguyễn Đức Tiến và anh Trần Quang Hưng đề nghị Đoàn Thanh niên Công an Thành phố, các đồng đội, đồng nghiệp của các chiến sỹ Công an đã anh dũng hy sinh sẽ thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các đồng chí trong đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt và làm việc. Trước mắt là chăm lo, hỗ trợ đảm bảo tang lễ 3 đồng chí được diễn ra trang trọng đúng theo quy định của nhà nước và ngành Công an.

Chia sẻ với gia quyến các anh, anh Nguyễn Đức Tiến đã ghi nhận cống hiến lớn lao này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ký quyết định truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ Dũng cảm cho 02 anh: Trung úy Phạm Công Huy, Thiếu úy Dương Đức Hoàng Quân.

Mai Anh
Thành Đoàn Hà Nội