Tuổi trẻ Vĩnh Long hướng về miền Trung yêu thương

(CTG) Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Vĩnh Long đã phát động các bạn ĐVTN, HSSV, thiếu nhi, đội viên quyên góp kinh phí, quần áo, sách vở,....theo khả năng của mình góp phần sớm khắc phục và ổn định cuộc sống cho thanh thiếu nhi và nhân dân tại các tỉnh miền Trung.




Các bạn ĐVTN  thu xếp, phân loại quần áo trước khi gửi đến Quảng Bình.


Qua đợt phát động, đã nhận được trên 2 tấn quần áo, tập sách, nón, ba lô, giày dép,.. và kinh phí hơn 100.000.000đ. Các Cán bộ Tỉnh đoàn cùng hơn 40 bạn đoàn viên đã tận tay thu xếp, phân loại quần áo, tập sách, nhu yếu phẩm trước khi chuyển đến miền Trung.

Đại diện Tỉnh Đoàn cho biết, , sắp tới Tỉnh Đoàn sẽ thành lập Đoàn công tác đến huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên để thăm hỏi, tặng 200 phần quà cho ĐVTN, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng. Đồng thời phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình trao 2 tấn quần áo, tập, sách, nón, ba lô, giày dép…cho các bạn ĐVTN, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Như Ngọc
Tỉnh Đoàn Vĩnh Long