VẺ ĐẸP CỦA ĐẠI SỨ "ĐẠI DƯƠNG XANH" - TOP 15 THÍ SINH MIỀN BẮC VÀO CHUNG KẾT HOA KHÔI SVVN 2020

Cô gái xinh đẹp đa tài Lương Kỳ Duyên (SBD 1971), là Đại sứ "Đại dương xanh" lần thứ nhất của Việt Nam, vừa chính thức bước vào vòng chung kết Hoa khôi SVVN 2020.

Duyên năm nay 18 tuổi, hiện là sinh viên năm thứ nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Duyên cũng giống như các bạn sinh viên năm nhất khác, ngoài việc tập trung học tập, trau dồi kiến thức tại trường, Duyên có hứng thú với các hoạt động ngoại khoá. Duyên đặc biệt quan tâm đến những hoạt động về bảo vệ môi trường, biển đảo. Duyên đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nguy cơ suy thoái, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm đại dương đang diễn ra trên đất nước ta và trên thế giới; cũng như luôn thắc mắc về các giải pháp để ngăn chặn sự suy thoái này...

Hành trình tìm kiếm Đại sứ “Đại dương xanh” là một hành trình mang ý nghĩa nhân văn, nhằm tìm kiếm những Đại sứ vì cộng đồng. Những Đại sứ sẽ mang lại những giá trị thiết thực qua với các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền thông nâng cao nhận thức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường, thích ứng biến đổi khí hậu cũng như quảng bá hình ảnh biển đảo Việt Nam. Xác định rõ tiêu chí này, nên Duyên chọn mang đến cuộc thi một Dự án với tên gọi: "Cùng chung tay giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ chất thải rắn sinh hoạt, sản phẩm nhựa dùng một lần tại các trường Đại học trên pham vi cả nước".

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh của Lương Kỳ Duyên (SBD 1971) và ủng hộ cho cô ấy nhé !

T.LN