VẺ ĐẸP THÔNG MINH CỦA NỮ SINH ĐẠT QUÁN QUÂN CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP QUỐC GIA

Nguyễn Thị Xuân Quỳnh (SBD 376), Top 15 thí sinh miền Trung vào chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, là sinh viên xinh đẹp tài năng của Đại học Y Dược Huế

Nguyễn Thị Xuân Quỳnh (SBD 376), Top 15 thí sinh miền Trung vào chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, là sinh viên xinh đẹp tài năng khoa Răng hàm mặt trường Đại học Y Dược Huế.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3, cô gái xinh đẹp này đã nắm trong tay những thành tích khủng:

- Giải nhất cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp quốc gia 2017
- Nằm trong đội tuyển Việt Nam tham dự cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc tế do Intel tổ chức (Intel Isef 2017) tại Hoa Kì.
- Giải khuyến khích Toán cấp Tỉnh năm 2018
- Học ngành Răng - Hàm - Mặt chính qui trường ĐH Y dược Huế
- Tham dự Hội nghị Nha Khoa Châu Á Thái Bình Dương.

Intel ISEF là cuộc thi về khoa học kỹ thuật dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 lớn nhất ở Mỹ được tổ chức thường niên từ năm 1952 đến nay. Intel ISEF được tạo ra như một sân chơi kết nối và tạo điều kiện cho những nhà khoa học trẻ tuổi có cơ hội thi thố tài năng trong một môi trường quốc tế.

Để có thể có mặt tại Mỹ tham gia vòng chung kết, các thí sinh phải vượt qua các cuộc thi từ cấp trường, tỉnh hay quốc gia của mình. Trung bình mỗi năm có khoảng 1.800 học sinh trung học từ hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ mang các công trình nghiên cứu của mình tới Itel ISEF để tranh tài trong 22 hạng mục của hội thi.

Đoàn Việt Nam tham dự Intel ISEF 2017 với 8 dự án của 15 học sinh trung học.

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh thường ngày của nữ sinh mang vẻ đẹp thông minh này nhé !

 

T.LN