Yên Bái: Nhiều phần quà Tết đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

(CTG) Từ ngày 11/01 – 13/01/2020, Tỉnh Đoàn Yên Bái phối hợp với Báo Tuổi Trẻ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tặng trên 300 xuất quà tết cho các em thiếu nhi tại Huyện Lục Yên, thị xã Nghĩa Lộ và Huyện Mù Cang Chải.

 

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn tặng quà tại xã Liễu Đô, huyện Lục Yên.

Tại huyện Lục Yên, ngày 11/01/2020, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn do anh Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái đã đến thăm tặng quà đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các em thiếu nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Lai và xã Liễu Đô huyện Lục Yên nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tại xã Mường Lai và Liễu Đô, huyện Lục Yên đoàn đã đến thăm và tặng10 xuất quà cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 05 xuất quà cho 05 gia đình chính sách với tổng trị 12 triệu đồng.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi tại xã Chế Tạo.

Tại thị xã Nghĩa Lộ, ngày 13/01/2020, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn do chị Đoàn Thị Thanh Tâm, Bí thư Tỉnh Đoàn đã đến thăm, tặng 106 xuất quà các em học sinh Trường Học sinh Trường TH&THCS Lý Tự Trọng (Nghĩa Lộ).Tại Huyện Mù Cang Chải, ngày 13/01/2020 Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Yên Bái và Báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh đã đến đã đến thăm và tặng 200 xuất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường TH và THCS xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải.

Đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lãnh đạo Tỉnh Đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình, những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Canh Tý đầm ấm vui tươi. Đồng thời, mong muốn các em được nhân quà hôm nay sẽ tiếp tục chăm ngoan học giỏi trở con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ góp phần xây dựng, kiến thiết và bảo vệ quê hương, đất nước trong tương lai.

Được biết, mỗi phần quà mà các em học sinh nhận được có giá trị 700.000 đồng, (gồm 400.000 đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng) với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Tỉnh Đoàn Yên Bái và Báo Tuổi trẻ mỗi dịp Tết đến – xuân về, là nghĩa cử cao đẹp; thể hiện sự chăm lo quan tâm của tổ chức Đoàn – Hội – Đội với các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Hoàng Nối
Tỉnh Đoàn Yên Bái