2 cửa hàng Clever Box của Thiên Long khai trương trong tháng 9: Nâng cao trải nghiệm người dùng

(CTG) Trên đà mở rộng hệ thống trên toàn quốc, trong tháng 9 này, Thiên Long tiếp tục khai trương 2 cửa hàng Clever Box tại TPHCM và Tiền Giang. Theo đó, khách hàng sẽ có thêm cơ hội tiêp cận nhiều sản phẩm sáng tạo, gia tăng trải nghiệm.

Cửa hàng Sense City (Giga Mall) tại Tầng 2 Sense City Phạm Văn Đồng (Giga Mall): 240 - 242 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Clever Box đã sẵn sàng khai trương 02 cửa hàng mới trong tháng 9

Trong tháng 9 này, Thiên Long tiếp tục khai trương 2 cửa hàng mới Clever Box. Cụ thể, Cửa hàng Sense City (Giga Mall) tại Tầng 2 Sense City Phạm Văn Đồng (Giga Mall): 240 - 242 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP.HCM và Cửa hàng Go! Mỹ Tho (Tầng 2), 545 Lê Văn Phẩm, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. Với 2 cửa hàng vừa khai trương, Thiên Long đã sở hữu 05 cửa hàng Clever Box.

Hai cửa hàng Clever Box vừa khai trương có quy mô lớn, rộng hàng trăm m2 và tạo ra trải nghiệm mua sắm văn phòng phẩm, đồ chơi sáng tạo, quà tặng,… tiện lợi, thoải mái.

Cửa hàng Go! Mỹ Tho (Tầng 2), số 545 Lê Văn Phẩm, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Đặc biệt, Clever Box thiết kế các không gian để các phụ huynh, học sinh tha hồ tô vẽ sáng tạo trên tượng, túi tote … và tự tạo cho mình những sản phẩm đậm nét cá tính cá nhân.

Như các cửa hàng trước đó, Clever Box cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm và tạo ra một thế giới đồ chơi sáng tạo và quà tặng thông qua sản phẩm DIY và STEAM.

Không gian để trải nghiệm sản phẩm Colokit tại Cửa hàng Sense City (Giga Mall).

Các dòng sản phẩm tại cửa hàng bao gồm: các sản phẩm bút viết, học cụ, văn phòng phẩm, sản phẩm mỹ thuật, đồ chơi giáo dục STEAM phát triển tư duy, khám phá khoa học, đồ thủ công DIY giúp phát triển sự sáng tạo, đồ dùng đời sống, quà tặng… Sự phong phú, đa dạng này thực sự mang đến trải nghiệm mua sắm lý thú cho khách hàng, giúp mỗi khách hàng thể hiện được cái tôi, sở thích và cá tính riêng, đặc biệt là với khách hàng trẻ.

Đáng nói, không chỉ dừng lại là một nơi bày bán văn phòng phẩm đơn thuần, ngay từ khâu thiết kế, Thiên Long đã đặc biệt chú trọng để tạo một không gian khác biệt. Cửa hàng Clever Box được tính toán tới từng chi tiết, lối thiết kế hài hòa, bắt mắt, tạo cảm hứng. Các quầy hàng được bố trí linh hoạt, khoa học và tạo cảm hứng khám phá, sáng tạo.

Các sản phẩm DIY giúp phát huy sáng tạo được trưng bày tại cửa hàng Clever Box

Với nhiều khác biệt, Thiên Long mong muốn người tiêu dùng Việt có thể trải nghiệm dịch vụ, tìm kiếm các sản phẩm không chỉ phục vụ nhu cầu mà còn hướng tới cảm xúc. Hệ thống cửa hàng Clever Box của Thiên Long ra đời nâng cao tính cá nhân, tiệm cận với tiêu chuẩn của những cửa hàng văn phòng phẩm tên tuổi tại châu Á và thế giới.

Clever Box là một mảnh ghép thú vị trong hệ thống phân phối hùng manh của Thiên Long. Chuỗi cửa hàng riêng này cũng giúp Thiên Long thể hiện rõ tầm nhìn “Truyền cảm hứng và cung cấp các giải pháp toàn diện, hiệu quả vì hành trình học hỏi hạnh phúc trọn đời của người Việt”.

Clever Box cũng thích nghi bằng việc tích hợp nền tảng công nghệ hiện đại để gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, nhanh chóng, thuận tiện. Clever Box tiến tới phủ rông đa kênh gồm online: cleverbox.vn kết hợp sàn thương mại điện tử và offline.

Tập đoàn Thiên Long mong muốn người tiêu dùng Việt sẽ trải nghiệm một không gian mua sắm văn phòng phẩm đẹp, hiện đại, giàu cảm xúc.

Từng bừng khuyến mại nhân dịp khai trương 2 cửa hàng Clever Box

Nhân dịp khai trương 2 cửa hàng Clever Box mới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Tiền Giang, Thiên Long mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia nhiều hoạt động hoạt náo, trải nghiệm vô cùng thú vị đến từ Colokit như Tạo hình với Bột nặn Clever Dough, Học tiếng Anh qua thẻ Flashcard 3D thông minh hay Khám phá thế giới qua kính Vr Abacus, Tạo Slime Elmer's....

Riêng với Cleverbox tại trung tâm thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang), khách hàng nơi đây sẽ được ghé thăm một Thế giới Văn phòng phẩm, Đồ chơi sáng tạo và Quà tặng. Chương trình khai trương sẽ diễn ra vào ngày 8.9 -17.9 với siêu ưu đãi, tặng ngay 100k cho hóa đơn từ 300k. Cửa hàng còn có khu dành riêng cho các bạn đam mê nghệ thuật như Tô túi, Tô mấy tượng, chậu cây… cùng màu Colokit cực chất.

Sự ra đời của 2 cửa hàng mới hiện thực hóa mục tiêu nâng cao trải nghiệm cho người dùng, thể hiện rõ tầm nhìn “Truyền cảm hứng và cung cấp các giải pháp toàn diện, hiệu quả vì hành trình học hỏi hạnh phúc trọn đời của người Việt”.

Nguồn TL