Gia đình trẻ hạnh phúc

Tuổi trẻ Kon Tum tích cực xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc

(CTG)Ngày 28/9, Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức chương trình “Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2023” gắn với cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân và gia đình” tại trường Cao đẳng Kon Tum.

Xem thêm

Mẹ đơn thân ngồi xe lăn không ngừng nỗ lực vì con

(CTG) Dù phải gắn liền với chiếc xe lăn, nhưng chị Đặng Thị Hải (33 tuổi, ngụ H.Trực Ninh, Nam Định) không ngừng lạc quan, vươn lên mỗi ngày để con trai có một tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm

Nâng cao nhận thức, chống xói mòn giá trị đạo đức của gia đình

(CTG) Mỗi gia đình trẻ tiêu biểu là những “hạt giống đỏ” nhằm lan toả những giá trị tốt đẹp đến toàn xã hội… Do đó, cần tăng cường vun đắp, nuôi dưỡng, phát huy những giá trị tốt đẹp của gia đình, đặc biệt là đối với các gia đình trẻ.

Xem thêm

Motion Graphic Chiến dịch truyền thông Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023

(CTG) Hướng tới kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2023); Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) triển khai Chiến dịch truyền thông Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023, với...

Xem thêm

Nhiều gia đình trẻ thành lập nhóm để cùng nhau dạy con

Nhiều gia đình trẻ cùng chơi, giao lưu với nhau đã tập hợp lại thành lập nhóm, thay phiên nhau dạy con các kỹ năng…

Xem thêm

Hôn nhân hạnh phúc của gia đình đặc biệt ở Hà Nội

(CTG) Cặp vợ chồng đặc biệt nhất trong 21 Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu được tuyên dương vừa qua là anh Phạm Quang Khoát và chị Nguyễn Thị Hòa (ở Hà Nội). Tuy chồng bị khuyết tật nhưng với chị Hòa, đó chưa bao giờ là vấn đề lớn, chị luôn ủng hộ anh...

Xem thêm

Những cặp đôi trẻ 'tâm đầu ý hợp' làm giàu trên quê hương

(CTG) Trong danh sách những Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu, có các cặp vợ chồng trẻ vừa làm kinh tế giỏi, vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương, vừa trở thành gia đình hạnh phúc, truyền cảm hứng tới nhiều người.

Xem thêm

Chồng bộ đội, vợ công an chia sẻ bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc

(CTG) Nên duyên nhờ mai mối, anh Nam và chị Hiền thừa nhận, cuộc sống hôn nhân là một hành trình dài luôn nỗ lực, chấp nhận, vì đối phương mà điều chỉnh cái tôi của mình.

Xem thêm

Văn hóa từ 'chiếc nôi' gia đình: Mãi là điểm tựa yêu thương

(CTG) Nếu hộ chiếu văn hóa Việt Nam hợp thành từ nhiều thành tố, trong đó có hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, thì không thể không nhắc đến hệ giá trị gia đình, nơi được xem là thành trì vững chắc cho mỗi cá nhân hoàn thiện và phát triển.

Xem thêm

Giữ thành trì gia đình, 'nuôi' hạnh phúc

(CTG) Giữa cuộc sống hối hả và chịu tác động bởi nhiều yếu tố, gia đình vẫn được xem là thành trì kiên cố để kết nối các thành viên với nhau, giữ nếp nhà, cũng là gìn giữ hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị quốc gia.

Xem thêm