Gia đình trẻ hạnh phúc

Hôn nhân hạnh phúc của gia đình đặc biệt ở Hà Nội

(CTG) Cặp vợ chồng đặc biệt nhất trong 21 Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu được tuyên dương vừa qua là anh Phạm Quang Khoát và chị Nguyễn Thị Hòa (ở Hà Nội). Tuy chồng bị khuyết tật nhưng với chị Hòa, đó chưa bao giờ là vấn đề lớn, chị luôn ủng hộ anh...

Xem thêm

Những cặp đôi trẻ 'tâm đầu ý hợp' làm giàu trên quê hương

(CTG) Trong danh sách những Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu, có các cặp vợ chồng trẻ vừa làm kinh tế giỏi, vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương, vừa trở thành gia đình hạnh phúc, truyền cảm hứng tới nhiều người.

Xem thêm

Chồng bộ đội, vợ công an chia sẻ bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc

(CTG) Nên duyên nhờ mai mối, anh Nam và chị Hiền thừa nhận, cuộc sống hôn nhân là một hành trình dài luôn nỗ lực, chấp nhận, vì đối phương mà điều chỉnh cái tôi của mình.

Xem thêm

Văn hóa từ 'chiếc nôi' gia đình: Mãi là điểm tựa yêu thương

(CTG) Nếu hộ chiếu văn hóa Việt Nam hợp thành từ nhiều thành tố, trong đó có hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, thì không thể không nhắc đến hệ giá trị gia đình, nơi được xem là thành trì vững chắc cho mỗi cá nhân hoàn thiện và phát triển.

Xem thêm

Giữ thành trì gia đình, 'nuôi' hạnh phúc

(CTG) Giữa cuộc sống hối hả và chịu tác động bởi nhiều yếu tố, gia đình vẫn được xem là thành trì kiên cố để kết nối các thành viên với nhau, giữ nếp nhà, cũng là gìn giữ hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị quốc gia.

Xem thêm