Bạn trẻ Quảng Trị thi lý luận trong trường học

CTG - Tỉnh đoàn tỉnh Quảng trị tổ chức Liên hoan câu lạc bộ lý luận trẻ khối trường học trên địa bàn tỉnh.

Ngày 18.3, Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức Liên hoan câu lạc bộ (CLB) lý luận trẻ khối trường học trên địa bàn tỉnh. Liên hoan nhằm tạo cơ hội để các CLB lý luận trẻ khối trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi về lý luận chính trị và giải pháp nhận diện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới.

Bạn trẻ Quảng Trị thi lý luận trong trường học - Ảnh 1.

Các bạn học sinh tham gia phần thi.

BẢO KHÁNH

Trong khuôn khổ liên hoan, ban tổ chức đã đưa ra nhiều phần thi hấp dẫn và ý nghĩa, được sự hưởng ứng sôi nổi tích cực từ các đội thi.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Phạm Xuân Khánh, Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị chia sẻ công tác giáo dục của Đoàn có vai trò đặc biệt quan trọng, là sợi dây kết nối giữa tổ chức Đoàn và đoàn viên, thanh niên. Việc bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên là việc làm thường xuyên, liên tục nhằm củng cố niềm tin của thế hệ trẻ đối với Đảng, với Tổ quốc.

Bạn trẻ Quảng Trị thi lý luận trong trường học - Ảnh 2.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

BẢO KHÁNH

Liên hoan lần này là một sân chơi bổ ích, lý thú để trang bị kiến thức, kỹ năng cho thành viên các CLB lý luận trẻ, đồng thời, đây là diễn đàn để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần xây dựng các CLB lý luận trẻ của Quảng Trị có kiến thức, giỏi kỹ năng, vững lý luận, đóng góp chung vào công tác giáo dục của Đoàn trong tình hình mới.

Theo TNO