Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử

Những lời chúc, thông điệp đầy ý nghĩa được Bí thư Đoàn xã Trung Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An tự thiết kế, dành tặng cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023.

Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 1

Chỉ còn một ngày nữa, các sĩ tử 2k5 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, đánh dấu một cột mốc mới của quá trình trưởng thành. Nhằm giúp các em có thêm động lực, tâm lý thoải mái để bước vào kỳ thi quan trọng, chị Trần Thị Cần, Bí thư Đoàn xã Trung Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã tự thiết kế những lời chúc, thông điệp đầy ý nghĩa.

Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 2
Chị Cần cho biết, để thiết kế được những tấm thiệp này, chị đã liên hệ một số bạn đoàn viên là học sinh lớp 12 trên địa bàn gửi hình ảnh. Sau đó, chị thiết kế dựa trên ứng dụng Canva.
Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 3

Thiệp được thiết kế với gam màu tươi sáng, cùng hình ảnh các bạn học sinh kèm những lời chúc yêu thương và niềm hy vọng sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 4
"Việc duy trì tinh thần lạc quan và sự tự tin khi đi thi là rất quan trọng, bình tĩnh làm bài đã là một phần của chiến thắng. Tôi muốn tạo ra những thông điệp để cổ vũ, khích lệ tinh thần, giúp các em tự tin, có thật nhiều năng lượng, may mắn, hoàn thành thật tốt kỳ thi, thực hiện được nguyện vọng của bản thân đặt chân tới ngôi trường đại học mà bạn hằng mong muốn”, chị Cần chia sẻ.
Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 5
Mỗi chiếc thiệp chứa đựng thông điệp đầy ý nghĩa dành tặng các sĩ tử trước kỳ thi quan trọng của quãng đời học sinh.
Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 6

Chị Phạm Thị Huyền Trang, Bí thư Huyện đoàn Yên Thành chia sẻ: “Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay, toàn huyện có 6 đội hình thanh niên tình nguyện với gần 200 đoàn viên, thanh niên tham gia. Trước khi diễn ra kỳ thi, Huyện đoàn cũng đã tổ chức chương trình “Gia sư áo xanh”, mỗi đoàn viên sẽ hỗ trợ một em học sinh ôn thi. Ngoài ra, Huyện đoàn còn tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; thiết kế những lời chúc, thông điệp ý nghĩa”.

Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 7

Tại các cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, những ngày này, các bạn đoàn viên thanh niên cũng đang gấp rút chuẩn bị cho hoạt động Tiếp sức mùa thi.

Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 8

Kịp thời động viên các bạn đoàn viên thanh niên khó khăn và các bạn Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đô Lương đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tới thăm, tặng quà chúc mừng.

Bí thư Đoàn xã gửi lời chúc, thông điệp ý nghĩa dành tặng các sĩ tử ảnh 9

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các sĩ tử tự tin vượt vũ môn.

Theo TPO