Bình Thuận: Nhiều phần quà ý nhĩa dịp Trung thu tặng các em thiếu nhi

(CTG) Được triển khai từ ngày 18 đến ngày 20/9/2021, Chương trình “Lồng đèn lan tỏa yêu thương” đã trao tặng 3.250 túi an sinh gồm: lồng đèn, nến, bánh trung thu, sữa, kẹo, và nhiều loại bánh khác…với tổng giá trị 200 triệu đồng.

 

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Tỉnh Đoàn Bình Thuận tổ chức chương trình “Lồng đèn lan tỏa yêu thương” và nhằm thực hiện chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động qua đó tiếp tục chăm lo, hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 ổn định cuộc sống và giúp các em đón Tết Trung thu năm 2021 thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Được triển khai từ ngày 18 đến ngày 20/9/2021, chương trình đã trao tặng 3.250 túi an sinh gồm: lồng đèn, nến, bánh trung thu, sữa, kẹo, và nhiều loại bánh khác…với tổng giá trị 200 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa; các em tại các khu phong tỏa, khu cách ly các em thiếu nhi tại Thị xã La Gi, địa phương đang thực hiện giãn cách theo CT16 của Thủ tướng Chính phủ, các em thiếu nhi trong khu cách ly trên địa bàn thành phố Phan Thiết và các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc các xã khó khăn tại Huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Bắc Bình.

Hy vọng, những món quà này sẽ giúp các em vượt qua khó khăn, dịch bệnh, đồng thời khích lệ các em cố gắng học tập thật tốt để trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp bộ Đoàn dành cho các em thiếu nhi nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Chương trình “Lồng đèn lan tỏa yêu thương” năm 2021 nhận được sự đồng hành của Quỹ từ thiện Đại Đức Thích Như Giáo, Chùa Xuân An, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Đông Sài Gòn (Becamex VSIP Bình Thuận), VNPT Bình Thuận, Bưu điện tỉnh, Công ty VSP BT II…

Tỉnh Đoàn Bình Thuận