Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên

CTG - Khác với những bộ trang phục truyền thống trong ngày hỏi cưới như những cặp đôi khác, chú rể Dương Nhựt Trường và cô dâu Phạm Ngọc Bích Tuyền chọn trang phục áo Đoàn để lưu lại kỷ niệm ngày chung đôi trong Tháng Thanh niên 2023.

Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên ảnh 1

Dương Nhựt Trường và Phạm Ngọc Bích Tuyền

Cô dâu Bích Tuyền với tà áo dài duyên dáng mang màu xanh tuổi trẻ cùng họa tiết trống đồng truyền thống và chú rể Nhựt Trường trẻ trung trong màu áo xanh thanh niên trong bộ ảnh cưới đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhựt Trường và Bích Tuyền biết nhau khi cả hai đang là sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Hiện tại, Nhựt Trường là Phó Bí thư Đoàn xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Bích Tuyền là cô giáo Trường mầm non Ngôi Sao tại Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên ảnh 2
 

Chia sẻ chuyện tình cảm, Nhựt Trường cho biết: "Câu chuyện tình yêu của em và Bích Tuyền bắt đầu khi em ấy là sinh viên năm nhất ngành Giáo dục Mầm non, thời điểm đó em là sinh viên ngành Ngôn ngữ Khmer và là Chi hội trưởng Chi hội sinh viên Liên tỉnh. Khi cô ấy bắt đầu gia nhập là hội viên của chi hội thì cả hai chúng em đem lòng cảm mến nhau."

Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên ảnh 3

Nhật Trường bộc bạch: “Trải qua nhiều hoạt động cùng nhau như Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, về nguồn, dã ngoại, cấm trại... giờ đây em và cô ấy trở nên năng nổ, cống hiến, nhiệt huyết hơn. Chính nhờ những hoạt động Đoàn – Hội mà sánh duyên cùng nhau. Đó cũng là lý do chúng em quyết định chọn áo Đoàn làm ảnh cưới”.

Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên ảnh 4
Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên ảnh 5

Cả hai bày tỏ niềm tự hào khi là cán bộ Đoàn – Hội, mang trên mình màu áo xanh.

Ngoài ảnh cưới mặc trang phục Đoàn, đội hình bê tráp của cô dâu chú rể cũng diện áo xanh truyền thống của Đoàn trong ngày vui.

Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên ảnh 6
 
Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên ảnh 7

Cô dâu Bích Tuyền bày tỏ: “Hai đứa chúng em từ Đoàn - Hội tại Trường Đại học Trà Vinh mà gắn kết với nhau. Cũng từ Đoàn - Hội mà hiểu nhau, chia sẻ những vấn đề của nhau. Chính vì thế khi đánh dấu một cột mốc mới, cả hai đều chọn album cưới tái hiện quá trình cũng như những màu áo gắn liền với thanh xuân của mình khi còn là sinh viên. Với chúng em đó là thanh xuân, là tuổi trẻ và là cả tình yêu."

Cặp đôi diện áo Đoàn trong ngày kết duyên ảnh 8

Bích Tuyền cùng dàn bê tráp trong trang phục áo Đoàn.

Bích Tuyền cho biết thêm: "Sở dĩ chúng em chụp ảnh cưới tại Trường Đại học Trà Vinh vì nơi đây ghi dấu kỷ niệm thời thanh xuân của hai đứa. Chúng em tự hào là sinh viên Trường Đại học Trà Vinh."

Lễ cưới chính thức của cả hai bạn trẻ sẽ được diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

THEO TPO