Năm 2011, anh Bảo Huy tốt nghiệp kỹ sư cơ khí và làm việc cho một tập đoàn Nhật Bản tại TP.HCM với mức lương tốt. Sau 7 năm đi làm, anh nhận thấy đã đến lúc thay đổi công việc, tìm hướng đi mới. Thế là anh cùng vợ quyết định rời TP.HCM đến TP.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) để kinh doanh homestay. Quá trình thi công và thiết kế homestay, anh Huy đi tìm mua xương rồng tai thỏ về trang trí không gian nhà và biết được loại xương rồng này có thể dùng để chế biến thức ăn, đồ uống. Từ đó, anh nảy ra ý tưởng lập nghiệp với loài cây này.
Chàng trai biến xương rồng tai thỏ thành thực phẩm
CTG - Từ bỏ công việc ổn định với mức lương tốt, anh Trần Bảo Huy lập nghiệp với cây xương rồng tai thỏ. Không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng từ loài cây này mà anh còn giúp người nông dân có thêm thu nhập nhờ trồng xương rồng tai thỏ.