Chàng trai gen Z 'nuôi' ý định làm thức ăn thủy sản từ... rau câu
29/03/2023
CTG - Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế), chàng trai Đặng Văn Dần quyết định rẽ hướng với ý định làm thức ăn thủy sản từ rau câu vùng đầm phá chỉ vì... môi trường.
Tại Hội thảo "Nâng cao vai trò của phụ nữ trong việc tăng cường khả năng chống chịu của cộng đồng và hệ sinh thái ven biển miền Trung", do Trung tâm nghiên cứu và phát triển xã hội (CSRD) tổ chức sáng nay (29.3) tại TP.Huế, trong số hàng trăm đại biểu nữ đến từ các vùng biển, đầm phá, PV Thanh Niên ấn tượng với một chàng trai hiếm hoi ngồi chăm chú lắng nghe.