Chủ tịch Cơ quan Liên bang Nga về công tác thanh niên chúc mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(CTG) Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Cơ quan Liên bang Nga về công tác thanh niên Alexander Bugaev đã gửi video clip chúc mừng. Ban Biên tập đăng tải video clip và nội dung dịch video clip chúc mừng.

 
 
 
Video chúc mừng của Chủ tịch Cơ quan Liên bang Nga về công tác thanh niên Alexander Bugaev.
 
 
 
Xin kính chào đồng chí Nguyễn Anh Tuấn và tất cả các bạn đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!
 
Thay mặt Cơ quan Liên bang Nga về công tác thanh niên, tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới đồng chí nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của 6,5 triệu thanh niên Việt Nam, cũng như trong quan hệ song phương của chúng ta.
 
Quan hệ song phương giữa hai nước chúng ta được xây dựng trên cơ sở quan hệ hữu nghị truyền thống.
 
Tình cảm anh em gắn bó, tình hữu nghị và lòng trung thành với lý tưởng chung giữa nhân dân hai nước đã được chứng minh trong suốt chiều dài lịch sử quan hệ hai nước.
 
Tôi tin tưởng rằng, thế hệ trẻ của hai nước sẽ tiếp bước hành trình lịch sử đó.
 
Với tất cả tình cảm chân thành, tôi chúc các bạn may mắn, thành công.
 
Chúc tất cả các bạn đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sức khỏe dồi dào để vượt qua thời điểm khó khăn và phức tạp của đại dịch Covid 19.
 
Tôi tin tưởng rằng, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn; mọi ý tưởng, kế hoạch và các chương trình hợp tác của chúng ta nhất định sẽ được triển khai thực hiện.
 
Xin trân trọng chúc mừng!