CLB bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam kỷ niệm 5 năm thành lập

(CTG) Ngày 15/01/2022, Câu lạc bộ(CLB) bóng đá Doanh nhân trẻ(DNT) Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập (2016-2021).

 

Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng hoa chúc mừng 5 năm thành lập CLB bóng đá DNT.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Hải Minh, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo Hội DNT Việt Nam; các thành viên CLB bóng đá DNT.

Anh Nguyễn Hải Minh tặng Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho các cá nhân tiêu biểu.

Theo anh Phí Đình Kiên, Chủ tịch CLB bóng đá DNT, Chủ tịch Tập đoàn PHI Holding cho biết: được thành lập từ năm 2016 đến nay, CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam đã thu hút được trên 1500 hội viên là doanh nhân trẻ trong cả nước có cùng chung sở thích. Trong năm năm hoạt động, CLB đã tổ chức được 04 Giải bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc và hàng chục các cuộc giao lưu bóng đá trên khắp cả nước góp phần thúc đẩy tinh thần luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường các hoạt động giao lưu liên kết xúc tiến thương mại. Từ các hoạt động của CLB, nhiều hội viên doanh nhân trẻ đã có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, hợp tác dầu tư để phát triển doanh nghiệp vươn lên. Ngoài ra, các thành viên CLB đã tham gia đóng góp công tác xã hội từ thiện trên khắp cả nước hàng trăm triệu đồng.

CLB bóng đá DNT nhận cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội DNT Việt Nam.

Tại lễ kỷ niệm, CLB Bóng đá DNT Việt Nam vinh dự nhận Cờ thi đua của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Bằng khen của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho các cá nhân tiêu biểu.

Các thành viên CLB bóng đá DNT.

Trong khuôn khổ chương trình Lễ kỷ niệm, CLB đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành, kiện toàn nhân sự CLB và thống nhất kế hoạch hoạt động trong 3 năm tiếp theo.

CLB bóng đá DNT giao lưu với đội V- Star gồm các Cựu tuyển thủ Việt Nam và các nghệ sỹ nổi tiếng.

Chiều cùng ngày, CLB đã tổ chức giao lưu bóng đá trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình với đội V- Star gồm các Cựu tuyển thủ Việt Nam và các nghệ sỹ nổi tiếng.

Hải Đăng