Cùng đẩy xe rác và chúc tết công nhân môi trường

CTG - Anh Nguyễn Thanh Hoài, Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế đã cùng công nhân môi trường đẩy xe rác, gửi những món quà ấm áp động viên họ làm việc trong đêm 30 tết.

Tối 9.2 (30 tháng chạp), dưới tiết trời se lanh, nhiều công nhân môi trường đang làm vệ sinh trên các tuyến đường tại TP.Huế bất ngờ và hạnh phúc khi nhận những lời thăm hỏi, động viên và những phần quà từ những người trẻ Thừa Thiên – Huế.

Đây là hoạt động được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hiệp hội bất động sản tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức thường niên, thay lời cảm ơn, tri ân của đến các công nhân lao động của công nhân môi trường đang làm công việc thầm lặng, giúp TP.Huế xanh, sạch, đẹp đón năm mới.

Cùng đẩy xe rác và chúc tết công nhân môi trường- Ảnh 1.

Anh Nguyễn Thanh Hoài cùng công nhân môi trường đẩy xe rác, chia sẻ khó khăn cùng công nhân môi trường

BÌNH THIÊN

Đến thăm các điểm thu gom rác ngày tết, anh Nguyễn Thanh Hoài cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần động viên, chia sẻ với những vất vả của anh chị công nhân môi trường.

Dưới những ánh đèn đường, anh Hoài cùng anh chị công nhân đẩy xe rác qua những con phố, cùng làm để tâm sự và gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

Anh Hoài mong rằng công việc đêm cuối năm sẽ bớt vất vả để những người công nhân sớm hoàn thành nhiệm vụ, kịp trở về đón tết đoàn viên bên gia đình.

Anh Mai Công Thành, công nhân môi trường bày tỏ sự xúc động khi được quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia của người trẻ Thừa Thiên – Huế. Trước thời khắc bước qua năm mới, người công nhân này cũng mong qua năm mới Giáp Thìn, người dân TP.Huế sẽ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiếp tục chung tay cùng lực lượng công nhân phân loại rác thải, góp phần xây dựng Thừa Thiên – Huế ngày một xanh, sạch, sáng.

"Tôi thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi được quan tâm, thấu hiểu trong thời khắc này. Xin cám ơn sự quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia của Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế, đó cũng là món quà vật chất và tinh thần rất lớn đối với anh chị em công nhân chúng tôi", anh Thành nói.

Theo TNO