Đà Nẵng: Thăm đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi tuyển sinh lớp 10

(CTG) Ngày 15/6, Thành Đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã đến động viên và tặng quà cho đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại 9/32 điểm thi Tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 - 2022.

 

Anh Lê Công Hùng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao tặng quà cho đội hình tiếp sức mùa thi trường THPT Hoàng Hoà Thám, thành phố Đà Nẵng.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè do Thành Đoàn - Hội Sinh viên thành phố tổ chức nhằm hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, năm học 2021 – 2022.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” lần này có 32 đội hình tình nguyện tại 32 điểm thi trong toàn thành phố với trên 200 tình nguyện viên làm nhiệm vụ đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, nhắc nhở thí sinh và người nhà mang khẩu trang khi đến các điểm thi, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ thí sinh trong những điều kiện cần thiết và phát sinh khác.

Tại các điểm thi, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã ghi nhận tinh thần xung kích tình nguyện của các đoàn viên, thanh niên, đồng thời tặng quà động viên đội hình tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả tốt nhất.

Huỳnh Tâm

Thành Đoàn Đà Nẵng