Đắk Nông: Tuyên dương 156 học sinh, sinh viên tiêu biểu tỉnh năm 2020

(CTG) Ngày 17/9, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt nam tỉnh tổ chức Gặp mặt và tuyên dương sinh viên tiêu biểu; học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện tỉnh Đắk Nông năm 2020 và Diễn đàn “Khi ta 20”.

 

Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2019-2020 cho 31 học sinh tiêu biểu.

Tại buổi gặp mặt, 156 em học sinh, sinh viên tiêu biểu đang học tập tại các trường THPT, cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh đã có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện kỹ năng, tạo mối liên kết giữa các bạn với nhau. Đồng thời, tại Diễn đàn, các bạn đã được nghe chuyên gia tâm lý Ngô Minh Uy, Tổng Thư ký Hội khoa học Tâm lý Giáo dục TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, nói chuyện chuyên đề “Hành trang tuổi 20”.

Để ghi nhận những nổ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, sinh viên, nhân dịp này, UBND tỉnh đã tuyên dương và tặng Bằng khen cho 12 sinh viên có thành tích xuất sắc; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 106 sinh viên có thành tích đạt loại giỏi trong học tập và rèn luyện.

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2019-2020 cho 31 học sinh tiêu biểu đến từ các trường THPT trên địa bàn và trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cho 7 học sinh hệ trung cấp của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Nguyễn Nương
Tỉnh Đoàn Đắk Nông