Đoàn viên thanh niên Huế hào hứng tranh tài 'Rung chuông vàng'

(CTG) 100 thí sinh là Đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tham gia hội thi cán bộ công chức, viên chức giỏi năm 2020.

Thi cán bộ công chức, viên chức giỏi theo hình thức "Rung chuông vàng".
Thi cán bộ công chức, viên chức giỏi theo hình thức "Rung chuông vàng".
 

Ngày 5/12, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức hội thi cán bộ công chức, viên chức giỏi năm 2020.

Đoàn viên, thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp tại Huế tranh tài “Rung chuông vàng” - ảnh 1
 
Hội thi thu hút 100 thí sinh đến từ đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Hội thi thu hút 100 thí sinh là ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc. Các thí sinh tham gia trả lời 20 câu hỏi từ dễ đến khó theo hình thức “Rung chuông vàng”.

Nội dung các câu hỏi là những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên-Huế, lịch sử Đoàn TNCSHCM, lịch sử Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; tình hình phát triển kinh tế xã hội của đất nước, của tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Đoàn viên, thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp tại Huế tranh tài “Rung chuông vàng” - ảnh 2
 
Hào hứng tranh tài.

Ngoài ra, còn có các kiến thức liên quan đến tin học, ngoại ngữ; chương trình tổng thể cải cách hành chính giai đoạn 2011 - 2020; kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 - 2020 của tỉnh Thừa Thiên; Luật cán bộ, công chức; Luật viên chức…

Đoàn viên, thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp tại Huế tranh tài “Rung chuông vàng” - ảnh 3  
 
Đoàn viên, thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp tại Huế tranh tài “Rung chuông vàng” - ảnh 4
 
Trao giải.

Hội thi là sân chơi bổ ích, để cán bộ, công chức, viên chức trẻ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, năng lực trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh đến từ Đoàn cơ sở Công ty Điện lực tỉnh Thừa Thiên-Huế, giải Nhì thuộc về Chi đoàn Ngân hàng BIDV Phú Xuân.

Nguồn: TPO