Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì

(CTG) Hằng năm, cứ vào giữa tháng 11, nhiều bạn trẻ nô nức tìm về vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội) để check-in bên những vạt hoa dã quỳ vàng rực rỡ trên sườn núi.

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 1

Hằng năm, cứ vào giữa tháng 11, rất nhiều bạn trẻ nô nức tìm về vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội) để check-in bên những vạt hoa dã quỳ vàng rực rỡ trên sườn núi.

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 2

Dù thời tiết Hà Nội có phần hơi lạnh, rất đông các bạn trẻ vẫn đến từ sớm để mua vé tham quan Vườn Quốc gia Ba Vì.

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 3

Vườn Quốc gia Ba Vì (Ba Vì, Hà Nội) cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về phía tây. Không khí trong lành, tại đây, các bạn trẻ được thỏa sức khoe dáng "sống ảo" bên sắc vàng rực của loài hoa này vào đợt cuối thu đầu đông hằng năm.

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 4

Từng nhóm các bạn trẻ tạo dáng bên hoa dã quỳ.

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 5

Kiều Ngân (SN 2004, ở Lạng Sơn) chia sẻ: “Mình và bạn thân xuất phát từ quận Thanh Xuân vào khoảng 5 giờ sáng, mình muốn mua vé sớm để lên tìm chỗ đẹp. Nay thời tiết sáng sớm hơi lạnh nhưng may mắn khi lên đây khá ấm, rất phù hợp để chụp ảnh sống ảo”.

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 6Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 7

Vũ Cẩm Linh (SN 1984, ở Hà Nội) cho biết, cô và chồng đã đến vườn quốc gia Ba Vì vào khoảng 6 giờ 30, để thoả sức chụp ảnh Cẩm Linh còn mang theo chiếc xe đạp của mình. "Hoa dã quỳ ở Ba Vì hôm nay rất đẹp, mấy hôm trước mưa mình cứ tưởng hoa đã dập hết rồi", Cẩm Linh cho biết thêm.Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 8

Hải Anh (SN 2003, quê Hà Nam) chia sẻ: "Năm nay là năm đầu tiên mình lên Ba Vì để săn hoa dã quỳ, mình rất thích không khí mát mẻ và trong lành của nơi đây. Mình xem các video của hoa dã quỳ trên mạng xã hội tối qua và quyết định đến luôn vào sáng nay".

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 9Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 10

Đường lên Ba Vì tràn ngập tràn ánh nắng, và cuốn hút hơn cả là sắc vàng của dã quỳ.

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 11

Một số bạn trẻ leo cầu thang lên cao để có những bức ảnh độc đáo, lạ mắt.

Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 12
Giới trẻ nô nức check-in thiên đường hoa dã quỳ ở Ba Vì ảnh 13

Dã quỳ ở Ba Vì hoa có kích cỡ lớn, cây khá thấp và khi lớp hoa này tàn sẽ có lớp hoa khác thay thế. Được biết, hoa chỉ nở rộ đẹp nhất trong khoảng hai tuần, dù thời gian không quá dài, hoa dã quỳ vẫn luôn thu hút rất đông giới trẻ Hà Nội tìm đến tham quan, chụp ảnh.

Theo TPO