Hành trình ‘Định vị bản thân’ của tuổi trẻ Bình Dương dừng chân tại Pleiku

(CTG) Hành trình “Định vị bản thân” của CLB tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương (trực thuộc Uỷ ban Hội LHTN VN tỉnh Bình Dương) dừng chân tại 6 trường THPT của thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai từ ngày 24-26/11/2022 với sự tham gia của hơn 2.200 học sinh lớp 12 của các trường.

Tại hành trình, anh Trương Chấn Sang - Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương - chủ nhiệm CLB tiếng Anh vì cộng đồng đã truyền cảm hứng đến học sinh lớp 12 của 6 trường tham dự khi chia sẻ về hành trình vượt khó đầy nghị lực của bản thân để chinh phục ước mơ của bản thân.

Bên cạnh đó, đại diện CLB chia sẻ đến các em học sinh về 8 loại hình thông minh trên thế giới và cách phát hiện trau dồi, từ đó biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân là gì để theo đuổi có mục đích rõ ràng.

Hành trình ‘Định vị bản thân’ của tuổi trẻ Bình Dương dừng chân tại Pleiku ảnh 1
Hành trình ‘Định vị bản thân’ của tuổi trẻ Bình Dương dừng chân tại Pleiku ảnh 2

Nhiều học sinh được trao học bổng từ chương trình.

Đồng hành cùng hành trình là 120 suất học bổng (500.000 đồng/1 suất), tổng giá trị 60.000.000 đồng dành tặng cho các em học sinh, được tài trợ từ trường Đại Học Văn Lang và trường Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM (HUFLIT).

Đại diện các trường đại học cũng chia sẻ đến các em về các nhóm ngành nghề tiêu biểu, ngành “hot” đang là xu hướng của 5 năm tới. Các phương thức tuyển sinh và học bổng của từng trường trong kỳ tuyển sinh năm 2023 sắp tới.

Thông qua hành trình, đã giúp các em học sinh định vị được bản thân sẽ là ai trong tương lai khi xác định được bản thân giỏi điều gì và “sứ mệnh” của các em khi là công dân thời kỳ công nghệ 4.0.

Theo TP