Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam chính thức ra mắt tại TP.HCM

(CTG) Ngày 28/9/2019, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) đã chính thức ra mắt tại TP.HCM. Tập đoàn Thiên Long là đơn vị đồng hành cùng Lễ ra mắt của Hội DNT Quảng Nam phía Nam.

 

Tham dự có lãnh đạo UBND, các sở ngành tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo Tập đoàn Thiên Long và cộng đồng doanh nhân quê Quảng Nam đang kinh doanh, sản xuất tại các tỉnh thành phía Nam.

Ban chấp hành và các hội viên Hội QNB chính thức ra mắt tại TP.HCM

Hội QNB ra đời từ sáng kiến của các doanh nhân Quảng Nam khu vực phía Nam, nhằm kết nối hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nhân lại với nhau để tạo tiền đề hình thành nên hệ sinh thái doanh nghiệp. Đặc biệt, Hội QNB còn là chiếu cầu nối để cho các doanh nhân doanh nghiệp hướng về quê hương Quảng Nam để đầu tư phát triển kinh tế, hiến kế, đóng góp ý kiến để cùng lãnh đạo địa phương có những hoạch định chính sách phát kinh tế - xã hội cho Quảng Nam phù hợp với thực tế và trong tương lai.

Ông Trần Vũ Lê, Chủ tịch Hội QNB cho biết, QNB ra đời với sứ mệnh là mang lợi ích tinh thần và vật chất cho các hội viên. Và tôn chỉ là đoàn kết, tương trợ để cùng nhau phát triển, cùng nhau hướng về quê nhà góp phần xây dựng quê hương, dìu dắt các thế hệ doanh nhân trẻ khởi nghiệp, giúp đỡ bà con nghèo khó.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đại diện Ban chấp hành QNB cho biết, phần lớn các doanh nhân Quảng Nam thành đạt tại các tỉnh thành phía Nam đều xuất thân trong giai đoạn khó khăn chung của quê nhà trước đây. Vì vậy với truyền thống nghĩa tình của những người con Quảng Nam, QNB kêu gọi các doanh nhân Quảng Nam xa quê đoàn kết giúp đỡ nhau trong sự nghiệp, liên kết tạo ra giá trị kinh tế lớn. Và kết nối với các tổ chức, ban ngành ở quê nhà tìm cơ hội quay về đầu tư, đồng hành cùng sự phát triển của quê hương.

Chương trình Lễ ra mắt Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam có sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn Thiên Long.

Đồng hành cùng Hội trong những ngày đầu tiên thành lập này, bên cạnh việc tài trợ những sản phẩm bút viết cao cấp BIZNER, Thiên Long cũng dành tặng nhiều voucher mua sắm với giá ưu đãi trên kênh Thương mại điện tử FlexOffice cho các khách mời đến tham dự.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, đến nay website www.flexoffice.com tự hào là trang Thương mại điện tử đầu tiên về văn phòng phẩm tại thị trường Việt Nam. Điều này càng tăng thêm sức mạnh cho hệ thống phân phối của Thiên Long, bắt kịp xu hướng công nghiệp 4.0 như hiện nay. 

Nguồn Tập đoàn Thiên Long