“Hot boy bảo an” khiến cộng đồng mạng rần rần kiếm thông tin

(CTG) Chỉ một vài bức hình được chụp khi đang làm nhiệm vụ, Xuân Trường bất ngờ nổi tiếng vì ngoại hình điển trai. Những thông tin về chàng “hot boy bảo an” này nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm kiếm.

 

Được chia sẻ trên diễn đàn mạng, hình ảnh về anh chàng bảo an sở hữu gương mặt điển trai, sống mũi cao thẳng tắp nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bài viết nhận được hơn 10.000 lượt cảm xúc, 3.000 bình luận từ cộng đồng mạng.

Những thông tin về chàng “hot boy bảo an” chỉ sau khoảng thời gian ngắn đã được nhiều người tìm ra, đó là Xuân Trường (Nam Định).

Liên hệ với 9x, anh chàng bộc bạch: “Mình khá bất ngờ và có phần ngợp khi được mọi người bất ngờ quan tâm. Bên cạnh đó mình cũng cảm thấy có phần áp lực, lo lắng bởi trước đó cuộc sống của mình rất bình thường, không nhiều người biết đến”.

Hình ảnh của Xuân Trường nhận nhiều quan tâm từ dân mạng

Xuân Trường cho biết, những bức ảnh này được chụp khi Trường đang làm nhiệm vụ cho công ty bảo an trong một sự kiện mới đây tại SVĐ Mỹ Đình, anh chàng nhận nhiệm vụ phụ trách công việc hậu đài.

9x kể đã gắn bó với công việc này gần một năm vì cảm thấy khá phù hợp với bản thân. Theo đó, Xuân Trường tiết lộ để làm được công việc này phải cần có ngoại hình và sự tận tâm trong công việc.

Anh chàng sở hữu chiều cao 1m72 và rất thích chơi bóng đá.

Điều Xuân Trường tự tin nhất ở bản thân chính là ngoại hình, vì vậy anh chàng chia sẻ nếu có cơ hội được mời làm mẫu ảnh, Trường sẽ thử sức.

Chàng trai quê Nam Định có quan điểm luôn sống vô tư, vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Trường cũng tiết lộ hiện tại chưa có người yêu. Mẫu hình bạn gái lý tưởng của anh là một người con gái biết quan tâm, chia sẻ buồn vui với mình.

Hiện tại, dù công việc khá hợp nhưng Xuân Trường cho biết đã xin nghỉ làm bảo an để tìm kiếm một công việc khác phù hợp với việc đi lại và lịch làm việc ổn định hơn.

Theo Dân trí