MC Khánh Vy tư vấn tâm lý, tiếp sức sĩ tử mùa thi 2023

(CTG) Khánh Vy - nhà sáng tạo nội dung, MC chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” sẽ mang đến cho các bạn thí sinh những chia sẻ về kinh nghiệm từ ôn thi, nhất là trong giai đoạn nước rút cũng như khích lệ tinh thần cho các sĩ tử thông qua series “Tư vấn tâm lý cho các sĩ tử cùng MC Khánh Vy”.

Nằm trong chuỗi chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023, ban tổ chức triển khai chương trình “Thắp ngọn lửa - Sáng tương lai” nhằm tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử với vai trò tư vấn tâm lý giúp các bạn có một tinh thần thép bước vào phòng thi, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

MC Khánh Vy tư vấn tâm lý, tiếp sức sĩ tử mùa thi 2023 ảnh 1

Series “Tư vấn tâm lý cho các sĩ tử cùng MC - Khánh Vy” diễn ra từ 5/6 đến ngày 25/6/2023.

MC Khánh Vy từng nổi tiếng với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng" khi nói 7 ngôn ngữ Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý, Việt. Với vai trò là đại sứ của chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023, Khánh Vy – MC chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” sẽ tung chuỗi tư vấn tâm lý trong quá trình ôn thi, những lời dặn dò, truyền cảm hứng giúp ổn định tâm lý cho các sĩ tử với tinh thần trẻ trung, đầy nhiệt huyết.

MC Khánh Vy tư vấn tâm lý, tiếp sức sĩ tử mùa thi 2023 ảnh 2 

Khánh Vy chia sẻ nhiều bí kíp cho sĩ tử bước vào mùa thi

 
 
 
 
MC Khánh Vy sẽ chia sẻ những khó khăn trong quá trình ôn thi và cách khắc phục; những kinh nghiệm trong giai đoạn nước rút; lời chúc và khích lệ tinh thần tới các sĩ tử.

Kênh phát sóng “Tư vấn tâm lý cho các sĩ tử cùng MC - Khánh Vy”, gồm:

Fanpage: Hội Sinh viên Việt Nam

Youtube: Hội Sinh viên Việt Nam

Tiktok: Hội Sinh viên Việt Nam

Thời gian phát sóng từ ngày 5/6 đến hết ngày 25/6/2023. Các sĩ tử cùng đón xem qua các kênh trên để có được tâm lý, tâm thế tốt nhất chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Chương trình Tiếp sức mùa thi được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị đồng hành tổ chức nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong các kỳ thi năm 2023.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2023 triển khai các hình thức hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh được tổ chức tại 63/63 tỉnh, thành phố, tại tất cả các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Thời gian triển khai chương trình là từ tháng 4 đến tháng 10, cao điểm từ ngày 27/6 đến ngày 30/6/2023.

Nhiều hoạt động ý nghĩa của chương trình đã và đang được triển khai. Trung ương Hội SVVN cung cấp miễn phí 2.200 đầu sách luyện thi các môn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn, thí sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo, thí sinh khuyết tật… Hội cũng cung cấp 1 triệu khoá ôn tập các môn học trong hệ thống các môn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh trên cả nước thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến http://hocmai.vn.

Năm 2023, chương trình Tiếp sức mùa thi được mở rộng thêm về đối tượng, triển khai nhiều nội dung và hình thức mới nhằm hướng đến hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tham gia vào các kỳ thi trong năm 2023. Bên cạnh các đối tượng được tiếp sức hàng năm, chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023 hướng đến hỗ trợ các thí sinh thi vào lớp 10, thí sinh tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực và học sinh có nguyện vọng du học ở nước ngoài.

Theo TP