MC Khánh Vy và 'siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng: Nỗ lực truyền cảm hứng cho thí sinh

CTG - "Hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy và "Siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng là hai gương mặt nổi tiếng được học sinh, sinh viên rất yêu thích. Hai bạn trẻ đã chia sẻ những bí kíp để có trí nhớ tốt khi đi thi qua chương trình "Tiếp sức mùa thi" 2023.

Điểm mới của chương trình "Tiếp sức mùa thi" 2023 là đã chọn hai gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ, đó là Khánh Vy và Hà Việt Hoàng làm đại sứ của chương trình.

Khánh Vy là nhà sáng tạo nội dung số và MC của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Khánh Vy từng nổi tiếng với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng" khi nói 7 ngôn ngữ Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý, Việt. Cô gái trẻ cũng gây ấn tượng khi tốt nghiệp loại giỏi Khoa Quan hệ quốc tế của Học viện Ngoại giao.

Hà Việt Hoàng, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội, nổi tiếng sau khi lọt vào chung kết chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" và tham gia sân chơi "Siêu trí tuệ". Chàng trai trẻ gây bão mạng trong chương trình này với số điểm tuyệt đối 140, chỉ mất 3 phút 42 giây ghi nhớ 50 dữ kiện, trả lời đúng mà không cần nhìn bảng mô phỏng. Việt Hoàng còn được vinh danh là 1 trong 10 Gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2019.

Hai đại sứ nỗ lực truyền cảm hứng cho thí sinh - Ảnh 1.

MC Khánh Vy và 'siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng

NVCC

Cần hạn chế thức đêm ngủ ngày

MC Khánh Vy chia sẻ cô cũng từng đi thi, trong thời điểm quan trọng có tính chất bước ngoặt cuộc đời, Khánh Vy đã nhận được sự giúp đỡ của chương trình Tiếp sức mùa thi, nên thấu hiểu tâm lý của các thí sinh. Nữ MC cho biết với vai trò đại sứ, Khánh Vy sẽ nỗ lực đăng tải video clip để truyền cảm hứng, chia sẻ phương pháp ôn thi hiệu quả cho các bạn thí sinh, đồng thời chia sẻ, tiếp sức để thí sinh "không cô đơn".

Cần hạn chế thức đêm ngủ ngày, vì thời gian thi diễn ra ban ngày, nếu ngủ vào những khung giờ đó, thì đến lúc đi thi đầu óc sẽ bị đơ.

MC KHÁNH VY
theo TNO