Nam Em hẹn hò trai Hàn sau ồn ào tình cảm với Trường Giang

(CTG) Giọng ca Nỗi nhớ hóa băng thừa nhận cô và bạn diễn Wook Suk Jung trong phim ngắn Gọi tên nỗi đau đã tìm hiểu nhau hơn 4 tháng qua.

Nam Em thừa nhận cô và bạn diễn Hàn Quốc đã tìm hiểu nhau được 4 tháng

Chiều 6.8, Nam Em chính thức ra mắt dự án phim ngắn Gọi tên nỗi đau đồng thời hé lộ ca khúc mới do chính cô sáng tác. Tại buổi họp báo Top 8 Hoa hậu Trái đất đã có những chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim. Đặc biệt, người đẹp khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ “phim giả tình thật” với chàng diễn viên người Hàn Quốc Wook Suk Jung.

Cả hai thể hiện tình cảm trong dự án Gọi tên nỗi đau

Cụ thể, Nam Em cho biết cô bạn diễn gặp nhau trong thời gian tham gia một dự án tại Hàn Quốc và nảy sinh tình cảm với nhau. Chính Nam Em là người chủ động xin số điện thoại của Wook Suk Jung. “Thời điểm scandal tình cảm của tôi diễn ra, tôi buồn đến mức không biết làm gì. Thế là tôi tìm lại số điện thoại của bạn ấy và nhắn tin, rồi bạn trả lời. Đó là người bạn đã cứu vớt tôi trong khoảng thời gian tôi bế tắc nhất”, cô chia sẻ.

Nói về lý do quyết định mời Wook Suk Jung sang Việt Nam tham gia dự án mới của mình, diễn viên Lô tô thừa nhận khi nghĩ đến chuyện làm phim ngắn, cô muốn tìm một người cho cô cảm xúc để có thể diễn xuất nên quyết định thuyết phục bạn diễn đến từ Hàn Quốc bởi thời điểm đó cả hai thường xuyên nhắn tin cùng nhau. “Trong quá trình làm việc, tôi bắt đầu quý bạn ấy vì tính chuyên nghiệp và sự chân thành mà bạn ấy dành cho tôi. Trong khi tôi làm việc nhiều quá đến mức mệt phải đi ngủ thì bạn ấy vẫn cố gắng quay cho đến sáng. Tôi và bạn ấy không ở chung một nước, không chung tiếng nói, vốn tiếng Anh của bạn ấy cũng không tốt và tôi cũng vậy, nhưng tôi thích bạn ấy”, Nam Em chia sẻ.

Nam Em cho biết chính bạn diễn là người vực dậy tinh thần cô trong thời gian vướng phải ồn ào tình cảm

Nam Em khẳng định tất cả những cảm xúc cô thể hiện trong dự án Gọi tên nỗi đau đều là cảm xúc thật dành cho Wook Suk Jung. Thậm chí, sau khi kết thúc quá trình quay phim, người đẹp phải bay sang Hàn Quốc để gặp bạn trai vì “không thể xả vai được”.

Những chia sẻ của Nam Em nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi thời gian trước đây, cô từng vướng phải loạt ồn ào tình cảm với Trường Giang.

Trong buổi họp báo, Nam Em cũng có những chia sẻ về ồn ào thời gian qua. “Một năm qua tôi gặp nhiều khó khăn, thời điểm này tôi đang muốn dừng lại. Có nhiều lúc tôi bỏ mọi thứ cho ê-kíp của mình. Tôi đã hết lòng với đam mê của mình, ngay cả những cái tôi không dám làm mà tôi còn làm được. Thời điểm bây giờ tôi thấy mình sai và sai rất nhiều”, cô bộc bạch.

Theo Thanh niên