Ngày hội Tuyển dụng là dịp để sinh viên RMIT gặp gỡ, thiết lập và mở rộng quan hệ giao lưu kết nối, đồng thời tìm kiếm và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.Ngày hội Tuyển dụng là dịp để sinh viên RMIT gặp gỡ, thiết lập và mở rộng quan hệ giao lưu kết nối, đồng thời tìm kiếm và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Ngày hội thu hút hơn 1.000 sinh viên và cựu sinh viên RMIT tham dự.

Tuần lễ Hướng nghiệp Đại học RMIT Việt Nam 2019 khởi đầu bằng buổi chia sẻ đầy cảm hứng ‘Tương lai của công việc’, với sự góp mặt của Phó chủ tịch Hội đồng trường kiêm Giám đốc Đại học RMIT (Úc) ông Martin Bean và những diễn giả khách mời dày dặn kinh nghiệm tuyển dụng.

Và Ngày hội Tuyển dụng kết thúc chuỗi sự kiện này với sự tham dự của hơn 40 đối tác và doanh nghiệp hàng đầu đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như tiêu dùng nhanh, sản xuất, công nghệ-kỹ thuật, sáng tạo, marketing kỹ thuật số, bán lẻ-thương mại, khách sạn, chuỗi cung ứng, ngân hàng, kinh tế-tài chính, thời trang, và dược phẩm.

Đây là dịp để sinh viên và cựu sinh viên RMIT gặp gỡ, tìm kiếm và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Qua Tuần lễ Hướng nghiệp, sinh viên RMIT có cơ hội tích lũy thêm trải nghiệm và kiến thức từ những câu chuyện “làm nghề” thực tế.

Các bạn còn được tư vấn hướng nghiệp, thiết lập và mở rộng mạng lưới giao lưu kết nối, cũng như quan sát và học hỏi phong thái chuyên nghiệp và cách thức làm việc ứng xử từ các nhà tuyển dụng – góp phần vô cùng quan trọng vào quá trình phát triển bản thân các bạn.

Ngày hội Tuyển dụng RMIT Việt Nam 2019 thu hút hơn 40 đối tác và doanh nghiệp hàng đầu.

Sinh viên được gặp gỡ, thể hiện bản thân trước các nhà tuyển dụng và tìm cơ hội thử sức tại nhiều vị trí khác nhau ở những công ty khởi nghiệp, và các tập đoàn trong nước, quốc tế và đa quốc gia...

Ông Trần Quang Phương - đại diện doanh nghiệp tham dự Ngày hội Tuyển dụng cho biết; những sự kiện năng động như thế này là dịp lý tưởng để thương hiệu kết nối với “kho tài năng” – những nhân sự có năng lực và kỹ năng phù hợp với doanh nghiệp trong tương lai.

Tổng giám đốc tập đoàn CBRE Việt Nam, bà Đặng Phương Hằng cho biết, CBRE rất hào hứng khi đồng hành cùng RMIT trong Ngày hội Tuyển dụng.

“Chúng tôi nhận được hơn 140 hồ sơ ứng tuyển từ sinh viên RMIT. Các bạn mong muốn tham gia vào nhiều vị trí khác nhau, cả thực tập và toàn thời gian”- bà Hằng nói.

Theo GD&TĐ