Quảng Nam: Trao giải thưởng "Thanh niên sống đẹp" năm 2021 cho 15 gương thanh niên

(CTG) Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức chương trình 'Thanh xuân tươi đẹp' nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 65 năm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2021).

 

Chị Phạm Thị Thanh - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen Tuyên dương “Thanh niên sống đẹp” năm 2021.

Phát biểu tại chương trình, anh Phạm Việt Bách - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 65 năm xây dựng và trưởng thành.

Anh Phạm Việt Bách cho biết, Thanh niên Quảng Nam đã và đang đóng góp phần nâng cao nhận thức, ý thức công dân, khơi gợi trách nhiệm của hội viên, thanh niên đối với bản thân, gia đình và xã hội. Công tác hỗ trợ thanh niên học tập, vay vốn làm ăn, giới thiệu việc làm, khởi nghiệp, vui chơi, quan tâm đến thanh niên đặc thù, yếu thế và trong những thời gian gần đây trước tình hình diễn biến của đại dịch Covid-19 hình ảnh người thanh niên lại xuất hiện nhiều hơn lúc nào hết. Điều đó, để lại nhiều cảm xúc và lan tỏa năng lượng tích cực tới người dân.

Anh Phan Văn Đức, Bí thư Chi đoàn thôn Châu Lâm, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trị, vinh dự được nhận giải thưởng “15 tháng 10 “ của T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao tặng.

"Tất cả những hoạt động trên, cùng với những việc làm thầm lặng, những phong trào chưa được đặt tên đã thực sự khắc họa đậm nét sự trưởng thành của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam", anh Bách đánh giá.

Chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” gặp gỡ, trao đổi cùng các vị khách mời nguyên lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh và những thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Quá trình tham gia công tác hội và phong trào thanh niên Quảng Nam từ giai đoạn đầu tái lập tỉnh đến nay đã được các đại biểu chia sẻ khá thú vị.

Điều đó càng khẳng định trong khó khăn, các thế hệ thanh niên Quảng Nam đã cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng quê hương giàu đẹp.

Anh Phạm Việt Bách - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng Bằng khen cho các thanh niên tiêu biểu.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, thừa uỷ quyền của Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chị Phạm Thị Thanh – Bí thư Tỉnh Đoàn đã trao giải thưởng “15 tháng 10” cho anh Phan Văn Đức - Bí thư Chi đoàn thôn Châu Lâm, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trị (huyện Thăng Bình) vì có nhiều thành tích trong công tác hoạt động thiện nguyện.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh cũng trao giải thưởng "Thanh niên sống đẹp" năm 2021 cho 15 gương thanh niên. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận kinh phí xây dựng "Tủ sách thanh niên" cho huyện Nam Trà My; trao giải cuộc thi "Kỹ năng thanh niên Quảng Nam" cho các tập thể và cá nhân.

Thành Đạt
Tỉnh Đoàn Quảng Nam